Thái Lan thua đau, HLV Polking nói lời bất ngờ về mục tiêu World Cup

HLV Mano Polking đã có những chia sẻ thật lòng sau trận thua của Thái Lan trước Iraq tại King’s Cup 2023.

ĐT Thái Lan một lần nữa lỡ chức vô địch King”s Cup ngay trên sân nhà  sau trận thua Iraq trên chấm luân lưu ngày 10/9 vừa qua. Hai đội có màn rượt đuổi tỉ số kịch tính và kết thúc 90 phút thi đấu chính thức với kết quả 2-2. Sau đó, cả hai bước vào chấm may rủi 11m và đội chủ nhà nhận thất bại với tỉ số 4-5. Trước đó, “Bầy Voi chiến” đặt mục tiêu rất lớn về việc lên ngôi ở giải đấu lần này.

Phát biểu sau trận, HLV Mano Polking buồn bã cho biết: “Thật khó để bình luận sau trận thua chung cuộc trên chấm phạt đền. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho trận đấu này rất tốt. Tôi đã thay đổi các vị trí. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1, làm chủ thế trận. Ở giờ nghỉ giải lao, tôi đã nói cầu thủ hãy giữ vững tinh thần thi đấu”, chiến lược gia người Brazil nói.

375873656-352547883767334-8920425342843403648-n-1694388185.jpg
Thái Lan tiếp tục lỡ hẹn với chức vô địch King’s Cup

“Hiệp hai đã khép lại, Thái Lan đã chiến đấu hết mình. Chúng tôi đã cơ hội thực hiện một quả phạt đền. Việc thay thế Teerasil Dangda, Sarach Yooyen và Nicholas Mickelson đều có lý do cả. Mickelson dường như đã gặp chấn thương. Cho đến phút cuối cùng, chúng tôi vẫn chiến đấu hết mình và muốn giành chiến thắng. Nhưng rồi chúng tôi lại thua trong loạt sút luân lưu”, HLV Polking nói thêm.

“Tuy nhiên, mọi người đã cho thấy mình đang thi đấu hết mình. Đừng quên Iraq là đội xếp thứ 7 châu Á. Hôm nay Thái Lan đã chứng tỏ chúng tôi đã làm tốt thế nào. Sau trận đấu, tôi đã nói với mọi người rằng chúng tôi có thể đấu với đội hạng 7 châu Á như thế này thì mục tiêu đi tới World Cup không còn quá xa vời. Nếu làm được điều này với đội xếp thứ 7 châu Á, tôi nói rằng mọi người sẽ có niềm tin. Cho dù tôi có phải là huấn luyện viên hay không. Xin hãy tin”

Advertisement
Advertisement
Advertisement
, HLV Mano Polking lạc quan.

HLV Mano Polking sau đó cũng tiết lộ ông đã có danh sách 40 cầu thủ sang châu Âu tập huấn vào tháng 10 tới để chuẩn bị cho FIFA Days và  VL World Cup 2026 .

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX