Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập

Người gặp hạn Thái Tuế gặp nhiều chuyện buồn bực, phiền muộn, công sức bỏ ra chưa chắc đã thu được thành quả như mong muốn.

Tuổi Sửu (Hạn phá Thái Tuế): Trong năm 2024 này, tình hình tài lộc của bản mệnh chưa thể có những bước tiến như ý muốn, vì vậy bạn nên ưu tiên cho các công việc chính, tránh ôm đồm, phân tán sức lực cho quá nhiều việc cùng lúc.

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 2

Những người làm công việc kinh doanh, buôn bán nên suy nghĩ kĩ càng trước khi mở rộng quy mô làm ăn. Trong năm đầy sóng gió này, bạn cần đ.ánh giá cẩn thận các rủi ro, tránh mạo hiểm và đầu tư quá mức nóng vội kẻo “xôi hỏng bỏng không”, vất vả mà cuối cùng chẳng thu lại điều gì.

 

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 3

Những bất đồng và cãi vã có thể thường xuyên xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia, gây ra những ảnh hưởng không tốt cho tình yêu của cả hai. Vì vậy, con giáp này cần cố gắng giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách hòa bình, đừng nói lời nóng nảy gây tổn thương nửa kia.

Với các cặp vợ chồng, nhiều mâu thuẫn nảy sinh cũng khiến đôi bên đều mệt mỏi, song bạn không nên chọn cách tảng lờ các vấn đề. Nếu mọi chuyện không được giải quyết nhanh chóng thì sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ.

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 5

Tuổi Mão (Hạn hại Thái Tuế): Trong năm Giáp Thìn này, tầm nhìn của người t.uổi Mão trở nên khá hạn hẹp. Bạn chỉ nhìn thấy món lợi nhỏ trước mắt mà bỏ qua những tiềm năng về lâu dài, đến khi bạn nhận ra được sai lầm của bản thân thì đã muộn.

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 6

Ngoài ra, có nhiều thời điểm, thói quen tiêu t.iền hoang phí và mua sắm nhiều thứ hào nhoáng sẽ mang lại gánh nặng tài chính lớn cho bản mệnh. Bản mệnh cần ý thức được trong túi của mình có bao nhiêu t.iền trước khi mở hầu bao, nếu không cả năm sẽ luôn phải chạy vạy, vay mượn của người khác.

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 7

Hãy từ bỏ các ý định đầu tư mạo hiểm hoặc đam mê cờ bạc đỏ đen, bởi không có khoản t.iền nào từ trên trời rơi xuống, nếu không bỏ công sức lao động thì không thể có t.iền trong năm này. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế cho người khác vay t.iền kẻo khó có thể thu hồi được.

 

Tuổi Tuất (Hạn xung Thái Tuế): Với người làm công ăn lương, công việc khó khăn, xã giao bất lợi khiến bạn rất vất vả mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. T.uổi Tuất cần hết sức cẩn thận để đảm bảo đồng lương của mình, hạn chế gây ra tổn thất.

Với người làm kinh tế, sức cạnh tranh trong năm rất lớn, cần có kiến thức chuyên môn vững để tránh bị kẻ xấu dắt mũi, lừa gạt tiền bạc. Hãy tìm cách giữ vững chất lượng và tạo lòng tin với khách hàng, đó là cái gốc giúp bạn phát triển ổn định trong tương lai.

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 11

Tuổi Thìn (Hạn trực Thái Tuế): Công việc vốn đã khó khăn, lại thêm việc t.iền bạc “đội nón ra đi” mà không rõ lý do khiến bản mệnh thường xuyên căng thẳng, áp lực.

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 12

Thời điểm này, bản mệnh không nên coi thường các khoản thu nhỏ, bởi có câu “tích tiểu thành đại”, nếu chăm chỉ làm lụng và tích góp thì kiểu gì bạn cũng sẽ dư dả. Nếu vội vàng kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn bạn có thể đánh mất tất cả công sức bấy lâu.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập - Hình 13

Người làm kinh doanh nên đề cao vấn đề đạo đức, đừng cố gắng làm giàu bằng những thủ đoạn bất hợp pháp. Nếu bắt tay vào những công việc không chính đáng thì sớm muộn gì bạn cũng vướng vào vòng lao lý, kiện tụng.

Người độc thân dễ gặp phải đào hoa xấu, người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng đứng trước thử thách khi dự báo có kẻ thứ ba xuất hiện. Tốt nhất, bạn cần luôn thận trọng và chân thành, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều người, nếu không dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối. (Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm).

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX