Thấy các anh cứ thi nhau đi xin MV 1 cân 4, Linh Miu chơi lớn đăng luôn toàn bộ: ‘Thích thì xem đi, tầm này chẳng còn quan trọng nữa rồi’

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ngắn của hot girl Linh Miu – người được cho là lộ clip nóng dài hơn 3 phút đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó Linh Miu đang có mặt tại sân bay nhưng cô nàng cũng có một vài chia sẻ, cũng như phủ nhận thông tin mình lộ clip nóng.

“Mọi người ơi bây giờ mình giải thích luôn vụ lùm xùm mấy hôm nay về viêc lộ clip. Mình chỉ có 5-10 phút để chia sẻ trước khi lên sân bay thôi. Thực ra đó là cô bé người Trung Quốc và không hề phải là mình, mặc dù hơi giống.


Thứ nhất là cô bé đó không có hình xăm, thứ 2 là cô bé đó có vết bớt wor trên người và mình thì không có, mọi người biết rồi đấy. Có một số đứa nó muốn hại mình nên đã nói rằng đó là trước khi mình xăm hình trước. Nhưng xin thưa là mình đã xăm một hình rất là lớn, lan ra cả đằng bụng năm 18 tuổi rồi. Tức là đó không thể là clip trước của mình được. Mọi người cũng thấy mình chụp bikini khá là nhiều nên không thể nào để lộ vùng nhạy cảm như vậy được”, người đẹp nói trong clip.

Trước đó trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, một loạt chia sẻ cho rằng hot girl Linh Miu lộ clip nóng. Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều CĐM thi nhau ồ ạt xin link để kiểm tra, tuy nhiên cũng có một số người cho rằng việc lộ clip là điều đáng xấu hổ không nên làm sự việc to hơn tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của nhân vật chính.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Linh Miu được biết đến là một hot girl có tiếng và từng theo học tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cô giành giải nhất Đại mỹ nhân và có một sự nghiệp khá ổn định.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX