Thầy Park chính thức trở lại với bóng đá Việt Nam: “Chủ tịch VFF cũng phải tới dự”

HLV Park Hang Seo chính thức ra mắt dự án bóng đá tại Việt Nam trong ngày 30/8.

HLV Park Hang Seo dành nhiều tình cảm cho Việt Nam – nơi được coi là quê hương thứ 2 của ông. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc dồn nhiều tâm huyết vào dự án bóng đá học đường khi mở 1 học viện bóng đá tại đây.


Ngày 30/8, Lễ khai trương Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo đã được tổ chức ở Hà Nội. Ngoài HLV Park Hang Seo, sự kiện còn có sự xuất hiện của HLV Mai Đức Chung và Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

Phát biểu ở lễ khai trương, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi xin gửi lời chào tới quý vị với tư cách là Chủ tịch Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo.

Vẫn biết một cây làm chẳng nên non nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tôi đền đáp lại tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho mình.

Các cường quốc bóng đá châu Á đã phát triển hệ thống bóng đá học đường. Vì vậy, hệ thống đào tạo bóng đá chuyên nghiệp với bóng đá học đường đã phát triển cùng nhau thông qua cạnh tranh công bằng.


Tôi hy vọng Học viện bóng đá Park Hang Seo của tôi sẽ là cơ hội để mở ra chân trời mới, là gốc rễ vững chắc cho sự phát triển bóng đá của Việt Nam trong tương lai.

Tôi nghĩ Việt Nam phải có đủ năng lực cạnh tranh quốc tế thì mới có thể vươn lên hàng đầu châu Á và tỏa sáng ở đấu trường thế giới.

Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo của chúng tôi sẽ đem đến chương trình đào tạo với quy trình ổn định để có thể đưa các cầu thủ giao lưu thi đấu ở nước ngoài và tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ vươn mình ra quốc tế.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tôi nghĩ điều này sẽ kéo theo sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Học viện bóng đá Park Hang Seo với giá trị cốt lõi là tôn trọng, yêu thương, trưởng thành. Tôi mong các em sẽ học được cách tôn trọng và yêu thương người khác thông qua bóng đá.

Mong rằng những thay đổi nhỏ mà tôi đang bắt đầu có thể kéo theo sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam và góp phần một chút vào văn hóa giáo dục”.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX