Thầy Park Hang-seo sẽ cầm quân tuyển Indonesia?

Theo tờ Bola, HLV Park Hang-seo đã được đưa vào danh sách 3 ứng viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Indonesia, thay thế cho ông Shin Tae-yong. Điều này được cho là khả năng cao sau khi thông tin về việc ông Shin Tae-yong sẽ rời đi khi kết thúc Asian Cup 2023 được công bố.

Bola đã đánh giá cao tài năng và thành tích của HLV Park Hang-seo trong suốt 5 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Cây bút của Indonesia tin rằng HLV Park Hang-seo là một trong những ứng viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Indonesia.

Ngoài ra, tờ báo cũng đưa ra hai ứng viên khác là Akira Nishino và Luis Milla. Akira Nishino từng dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản vào vòng 16 đội ở World Cup 2018, nhưng hiện đangthất nghiệp. Trong khi đó, HLV Luis Milla từng dẫn dắt đội tuyển Indonesia và giúp U23 Indonesia giành Huy chương Đồng SEA Games 2017 và vào vòng 16 đội Asiad 2018.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo được đánh giá là có nhiều lợi thế hơn nhờ vào thành tích và kinh nghiệm của mình. Ông đã giúp đội tuyển Việt Nam giành được nhiều danh hiệu quan trọng, bao gồm vô địch AFF Cup 2018 và giành Huy chương Vàng SEA Games 2019. Ngoài ra, ông cũng có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

 

Nếu được chọn làm HLV trưởng đội tuyển Indonesia, HLV Park Hang-seo sẽ có cơ hội tiếp tục phát triển bóng đá của đất nước này và giúp đội tuyển này đạtđược những thành công mới. Vì vậy, việc đưa tên ông vào danh sách ứng viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Indonesia là một quyết định sáng suốt.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX