Thầy Park trở lại Việt Nam, người Indonesia lo sốt vó


Tờ báo Indonesia đã tỏ ra lo lắng khi HLV Park Hang Seo quay trở lại Việt Nam sau SEA Games 32. Tờ Bola Okezone đã thu hút sự chú ý khi đăng tải tiêu đề: “Việt Nam thua U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo ngay lập tức quay trở lại làm việc tại Việt Nam”.

Trong bán kết SEA Games 32, đội tuyển của HLV Philippe Troussier đã bị đội tuyển trẻ Indonesia đánh bại 2-3, làm mất cơ hội tham gia trận chung kết.

Báo chí Indonesia đã viết về HLV Park Hang Seo, nói rằng: “Với thất bại trước U22 Indonesia, Việt Nam đã bỏ lỡ cơ hội giành huy chương vàng. Nhưng may mắn thay, họ đã giành được huy chương đồng sau khi đánh bại U22 Myanmar 3-1 trong trận đấu cuối cùng của SEA Games 2023.

Thất bại của Việt Nam trướcU22 Indonesia có vẻ như là lý do khiến HLV Park Hang Seo quyết định trở lại Việt Nam.

Tuy nhiên, lần này ông sẽ không làm HLV mà sẽ phát triển bóng đá trẻ tại đất nước này. Báo chí Indonesia đang đề cập đến việc HLV Park trở lại Việt Nam ngay sau SEA Games để tham dự lễ khai trương trung tâm đào tạo bóng đá của trợ lý Vũ Anh Thắng tại Phú Thọ vào ngày 3/6 tới đây.


HLV Park Hang Seo đang triển khai kế hoạch xây dựng học viện bóng đá tại Việt Nam, nhằm đóng góp vào việc đào tạo những tài năng trẻ cho đội tuyển Việt Nam. Báo chí Indonesia đã bày tỏ sự quan tâm trước động thái của HLV Park Hang Seo và nhấn mạnh rằng sự trở lại củaông trong việc phát triển bóng đá trẻ hứa hẹn sẽ đem lại một nguồn bổ sung quan trọng cho các đội tuyển bóng đá của Việt Nam.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Không thể phủ nhận rằng bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến lớn và phát triển mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. Thành tích của đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam trong thời gian đó đã hoàn toàn áp đảo so với đội tuyển của HLV Shin Tae Yong.

Đáng chú ý, theo thống kê, đội tuyển Việt Nam dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo chưa từng thua đội tuyển Indonesia trong tổng số 10 lần đối đầu. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi truyền thông Indonesia tỏ ra lo lắng khi HLV Park có động thái trở lại làm việc tại Việt Nam.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX