Thêm 1 tiền đạo ĐT Việt Nam ra nước ngoài thi đấu?

Tiến Linh đã khẳng định rằng anh sẵn sàng cân nhắc cơ hội ra nước ngoài thi đấu nếu điều kiện thích hợp xuất hiện.

Kết thúc mùa giải V-League 2023, Tiến Linh đã giới thiệu những kết quả cuối cùng bằng một trận hòa không mấy nôi lòng trước TP HCM. Mặc dù vậy, kết quả này cũng đủ giúp CLB Bình Dương duy trì vị trí trong giải đấu. Tuy nhiên, cho dù cá nhân anh có đóng góp cho sự thành công đó, mùa giải này đối với tiền đạo sinh năm 1997 và cả đội bóng của anh là một kỳ thi đấu không mấy thành công.

Với thành tích ghi bàn ấn tượng xếp thứ 2 trong danh sách vua phá lưới V-League mùa trước với 9 bàn, Tiến Linh đã gặp khó khăn và liên tục không thể ghi điểm trong mùa giải năm nay. Đến khi mùa giải V-League 2023 kết thúc, chân sút quê Hải Dương chỉ có tổng cộng 3 bàn thắng, thời kỳ liên tục không thể ghi bàn và thường xuyên ngồi dự bị.

Trong một buổi trò chuyện với truyền thông, Tiến Linh đã chia sẻ về việc có thể rời khỏi CLB Bình Dương và cân nhắc khả năng thi đấu ở nước ngoài trong tương lai gần: “Hợp đồng của tôi với CLB Bình Dương đã hết hạn. Sắp tới, tôi sẽ có buổi họp với ban lãnh đạo CLB để thảo luận cụ thể về tương lai của mình.

Tuy nhiên, còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Hiện tại, tôi muốn tập trung vào đợt tập trung của ĐT Việt Nam trong các ngày FIFA sắp tới. Tôi muốn có môi trường thi đấu tốt hơn, đầy cạnh tranh và có mục tiêu rõ ràng hơn. Tôi hy vọng mùa giải mới sẽ đánh dấu sự đổi mới trong phong cách thi đấu của mình.

Tôi cũng sẵn sàng xem xét cơ hội thi đấu ở nước ngoài. Dựa trên những kinh nghiệm mà các đồng đội của tôi ở ĐT Việt Nam đã có khi ra nước ngoài, tôi đang xem xét cẩn thận. Tôi muốn thử thách bản thân nếu có cơ hội, nhưng ở lại thi đấu trong nước cũng không phải là một vấn đề dễ dàng”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trước đó, Tiến Linh đã đăng một hình ảnh trên trang Facebook cá nhân với dòng trạng thái: “Cảm ơn và…”. Nhiều người hâm mộ đã đoán rằng tiền đạo sinh năm 1997 đang để mở cửa cho khả năng rời CLB Bình Dương sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Có nhiều thông tin cho biết CLB CAHN đang có ý định mời Tiến Linh để anh có cơ hội tái ngộ với nhiều đồng đội quen thuộc ở ĐT Việt Nam.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX