Thợ hát Duy Mạnh: “Tôi mà hô hào được 14 tỷ, tôi sẽ bỏ túi 13,9 tỷ”


Duy Mạnh là một trong những ca sĩ được nhiều người biết đến, không chỉ trên con đường nghệ thuật mà còn trên mạng xã hội b’ởi những phát ngôn gây sốc.

Còn nhớ thời điểm giới nghệ sĩ Việt vướng vào ồn ào tiền từ thiện giữa năm 2021, ca sĩ Duy Mạnh đã không ngần ngại viết hẳn một bài đăng nói về chuyện nghệ sĩ kêu gọi quyên góp với giọng điệu thách thức. Sau đó, một tài khoản Facebook đã vào bài đăng này hỏi ca sĩ Duy Mạnh: “Nếu chú Mạnh hô hào được 14 tỷ thì chú sẽ bỏ túi mấy tỷ ạ?”.

Không để netizen phải chờ lâu, nam ca sĩ nhanh chóng phản hồi: “Chú làm từ thiện 10 triệu, còn lại chú đớp hết”. Không những thế Duy Mạnh cũng lên tiếng cho rằng, nếu nghệ sĩ đã không “muốn đớp” thì đã không đưa số tài khoản cá nhân.

“Tớ nói thật với các chú nè. Làm từ thiện mà không muốn đớp thì đưa số tài khoản cá nhân làm gì? Ôm cục tiền làm gì cho phiền phức, rồi mất công mất sức đi phát làm gì cho mệt. Mà vẫn bị nghi ngờ rồi bị ăn chửi?

Người nghệ sĩ chỉ cần dùng sự ảnh hưởng của mình hô hào quyên góp, rồi đưa số tài khoản của một tổ chức uy tín. Ví dụ như Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc, để cho tất cả mọi người gửi vào đó, có phải đỡ mệt hơn không? Có những nghệ sĩ bị chửi rủa vì giải ngân chậm, rồi cuối cùng cũng phải nhờ Mặt Trận Tổ Quốc chuyển giúp đến bà con đó!”, Duy Mạnh trả lời một bình luận trên Facebook.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX