THÔNG TIN MỚI NHẤT VỤ NỮ SINH 16.T VÀ CÁI BIM BIM TẠI BV VIỆT ĐỨC:Xác minh tin nhắn vòi tiền

Vụ thiếu nữ tố bị s.*.à.*.m s.*.ỡ tại viện Việt Đức: Xác minh tin nhắn vòi tiền

Theo hình ảnh chụp màn hình được cho là đoạn tin nhắn giữa người nhà bệnh nhân 16 tuổi với sinh viên thực tập bị tố s.*.à.*.m s.*.ỡ, sinh viên này bị yêu cầu phải đưa 30 triệu đồng.

Liên quan vụ người nhà bệnh nhân tố cáo bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức s.*.à.*.m s.*.ỡ trong lúc khám bệnh, mạng xã hội những ngày qua lan truyền hình ảnh được cho là nội dung tin nhắn giữa gia đình bệnh nhân và bác sĩ bị tố cáo.

Theo đó, người bị tố cáo trình bày bản thân là sinh viên thực tập tại bệnh viện. Quá trình thăm khám cho bệnh nhân, sinh viên này thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên bệnh viện, theo đúng quy trình chuyên môn…

Ở phía đối diện, người nhà bệnh nhân yêu cầu phải đưa 30 triệu đồng. Nếu không, “tao sẽ cho mày ra pháp luật về tội s.*.à.*.m s.*.ỡ bệnh nhân chưa đủ tuổi vị thành niên”, nội dung hình ảnh thể hiện.

Clip vụ việc lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình).

Những nội dung trên, nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, Công an phường Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tiếp nhận và chuyển lên Công an quận Hoàn Kiếm để điều tra.

Chỉ huy một đội nghiệp vụ Công an quận Hoàn Kiếm cũng xác nhận đơn vị đang xác minh nội dung cho rằng gia đình bệnh nhân đòi tiền của nhân viên thực tập.

Trước đó, ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông lớn tiếng, quát mắng, yêu cầu được gặp bác sĩ khám cho con gái mình đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Người đàn ông nói vị bác sĩ đã có hành vi s.*.à.*.m s.*.ỡ con gái mình.

Theo bệnh viện, vụ việc xảy ra từ ngày 9/9, cô gái 16 tuổi được đưa vào Bệnh viện Việt Đức sau tai nạn giao thông, được bác sĩ chỉ định chụp X-quang tay chân, xương chậu.

Khi vào phòng chụp, nhân viên đã hỗ trợ bệnh nhân để chuẩn bị chụp. Trong quá trình chụp X-quang, tùy từng vị trí chụp, bệnh nhân được yêu cầu cởi bỏ quần áo, kéo thấp quần áo, bỏ các đồ kim loại…

Sau khi bệnh nhân chụp X-quang xong, một lát sau người nhà bệnh nhân bắt đầu to tiếng, đòi gặp nhân viên y tế vì cho rằng cô gái bị s.*.à.*.m s.*.ỡ khi chụp X-quang.

Bệnh viện cũng đã mời công an phường Hàng Bông vào làm việc, giải quyết xong vụ việc. Bất ngờ sau đó, trên mạng xã hội lại xuất hiện clip tố s.*.à.*.m s.*.ỡ.

Trong buổi làm việc với Công an phường Hàng Bông, bệnh viện đã trích xuất toàn bộ camera an ninh, tường trình của sinh viên thực tập, màn hình chụp tin nhắn qua lại giữa người nhà bệnh nhân và sinh viên thực tập này… tới công an.

Tại bản tường trình, nam sinh viên khẳng định không có hành động s.*.à.*.m s.*.ỡ như clip tố trên mạng xã hội. Theo phân công, sinh viên thực tập trực tại phòng chụp X-quang có nhiệm vụ tiếp nhận giấy tờ, chuẩn bị tư thế chụp cho bệnh nhân. Việc chiếu chụp do nhân viên kỹ thuật đảm nhiệm.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Êkip trực (trong đó có sinh viên thực tập này) cũng có báo cáo với bệnh viện về diễn biến vụ việc.

Theo đó, báo cáo trong giao ban, giải trình bằng văn bản cho bệnh viện, êkip trực khẳng định quá trình chiếu chụp X-quang diễn ra bình thường. Thời điểm tiến hành chụp êkip biết có người đứng ngoài quay camera qua ô cửa nhưng vẫn tiến hành chụp cho bệnh nhân.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX