Thực hư về cuốn ‘sổ thị tẩm’ được cho là của Lê Tùng Vân, ghi lại lịch ‘ân ái’ ở Tịnh thất Bồng lai: Mỗi ngày 1 cô mới chịu

Cuốn sổ được cho là ‘sổ thị tẩm’ của ông Lê Tùng Vân ở Tịnh thất Bồng Lai từng gây bão mạng xã hội với những nội dung ‘rợn người’.

Ngày 19/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với ông Lê Tùng Vân (sinh năm 1932) ngụ ấp lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa để điều tra làm rõ về hành vi “Loạn luân”.

Sau thời gian điều tra và có đủ chứng cứ xác định ông Lê Tùng Vân có quan hệ loạn luân với con ruột sống trong nhà bà Cao Thị Cúc và bị tuyên án mức tù 5 năm.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó mạng xã hội rộ lên câu chuyện về cuốn ‘sổ thị tẩm’ của ‘thầy ông nội’ Lê Tùng Vân ghi lại chu kì kinh nguyệt của những người phụ nữ đang sinh sống tại Tịnh thất Bồng lai. Ngoài ra, có nhiều người còn cho rằng cuốn sổ này ghi chép lại lịch ‘ân ái’ của ông Lê Tùng Vân với từng phụ nữ tại đây. Trong đó cáo buộc việc loạn luân của ông Lê Tùng Vân được đề cập đến khiến CĐM càng bàn tán xôn xao.

Không chỉ dừng lại ở đó, hình ảnh cuốn sổ được chia sẻ lên mạng xã hội càng khiến dư luận tò mò về thực hư về những mối quan hệ của Lê Tùng Vân được ghi chép tỉ mẩn trong đó. Thời điểm đó, dư luận phỏng đoán rằng nếu những gì ghi trong cuốn ‘sổ thị tẩm’ là chính xác thì cuốn sổ không chỉ là bản ghi chép đơn thuần mà còn phản ánh 1 khía cạnh tăm tối ở Tịnh thất Bồng lai đó là hành vi loạn luân của ‘thầy ông nội’ Lê Tùng Vân.

Tuy nhiên, trên thực tế cuốn sổ này được công an thu giữ tại Tịnh thất Bồng lai nhưng nội dung ghi chép trong đó hoàn toàn đươc bảo mật. Những phỏng đoán, câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội chỉ toàn là thêu dệt, bịa đặt.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Dù cuốn sổ thị tẩm có thật hay chỉ là 1 trò câu view của CĐM thì có 1 sự thật hiển nhiên rằng tội danh loạn luân của ông Lê Tùng Vân là sự thật. Cơ quan công an cũng ra thông báo truy tìm Lê Thanh Kì Duyên con ruột ông Lê Tùng Vân và Lê Thu Vân để làm rõ những liên quan trong vụ án loạn luân.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX