Tiền vệ Thùy Trang thất vọng: “Nói về việc HLV Mai Đức Chung không cho ra sân”

Tiền vệ Thùy Trang thất vọng: “Nói về việc HLV Mai Đức Chung không cho ra sân”

Ngay sau khi trở về nước, tiền vệ Thùy Trang đã có những tiết lộ những câu chuyện xoay quanh mình tại World Cup.

Tiền vệ Thùy Trang và các đồng đội vừa kết thúc chuyến hành trình lịch sử tại World Cup. Dù không quá bất ngờ khi phải nhận 3 trận thua, nhưng tất cả NHM đều cảm thấy tự hào về màn trình diễn và tinh thần quyết tâm, quả cảm của các nữ tuyển thủ.

Đối với cá nhân tiền vệ Thùy Trang, có một sự đáng tiếc khi tiền vệ kỳ cựu này không được ra sân tại World Cup 1 phút nào.

Trả lời phỏng vấn về việc này ngay sau khi trở về Việt Nam, Thùy Trang cho biết dù cô rất khao khát được thi đấu, và có chút hơi buồn khi không được ra sân nhưng vẫn rất tôn trọng cách sắp xếp nhân sự, chiến thuật của HLV Mai Đức Chung, cô nói:

“Ở một giải đấu lớn nhất thế giới như này, Trang rất khao khát được thi đấu, rất mong muốn dù chỉ là 1 giây, 1 phút ở trên sân. Tuy vậy, đây là sự tính toán của BHL và Trang tôn trọng điều đó. Trang rất là buồn nhưng đây cũng là một kỉ niệm đẹp với Trang và đồng đội, Trang vẫn rất tự hào khi đội có lần đầu tiên tham dự sân chơi thế giới. 

Bác Mai Đức Chung chưa gặp Trang để nói gì về vấn đề này nhưng tất cả nằm ở sự sắp xếp của bác, Trang tôn trọng những quyết định của bác. Với những nỗ lực và cố gắng của mình, Trang muốn được ra sân nhưng rất tiếc. Trang tự hào bản thân vì đã nỗ lực hết sức mình”.

Thùy Trang không được ra sân 1 phút nào tại World Cup. (Ảnh: Getty)

Bên cạnh đó, khi kỳ World Cup đang diễn ra, bất ngờ nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Thùy Trang lọt vào mắt xanh của Lank FC. Lank FC đang lên kế hoạch để đưa Thùy Trang trở thành cầu thủ Việt Nam xuất ngoại tiếp theo sau khi kỳ World Cup nữ 2023 kết thúc.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời về thương vụ sang Lank FC, Thùy Trang chưa nêu ra quyết định rõ ràng của mình, cô nói: “Trang đang suy nghĩ và chưa có câu trả lời về vấn đề này”.

Không có mô tả.
Thùy Trang (giữa) đang được Lank FC liên hệ

Sau World Cup, Thùy Trang và đồng đội sẽ chỉ có khoảng 1 tuần nghỉ ngơi trước khi bước vào tập luyện cho chiến dịch ASIAD 19.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX