Tìm thấy thithe kẻ đ.â.m c.h.ế.t cô gái bán quần áo ở Bắc Ninh

Thithe nghi phạm Nguyễn Văn Hiệp được lực lượng chức năng và người dân phát hiện tại xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, rạng sáng 19/10, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh và huyện Gia Lâm đã tìm thấy Thithe Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, ở xã Trung Thành, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên), là nghi phạm trong vụ án giết người tại TP Bắc Ninh.

“Thithe của nghi phạm Hiệp được lực lượng chức năng và người dân phát hiện nổi trên đoạn sông thuộc địa phận xã Kim Lan, huyện Gia Lâm, Hà Nội, cách cầu Thanh Trì khoảng 10km”, nguồn tin cho hay.

Xe taxi đỗ trên cầu Thanh Trì. Ảnh D.H.

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, vào khoảng 14h50 ngày 17/10, chị Ngô Thị P. (SN 1996, ở Phú Cường, Đại Từ, Thái Nguyên), là nhân viên bán hàng, tạm trú tại phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh) bị nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng đầu, cổ, bụng, ngực dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Quá trình điều tra xác định, nghi phạm là Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, ở Phổ Yên, Thái Nguyên). Người này đã có vợ con, đang sinh sống tại Thái Nguyên.

Theo lời khai của nhân chứng, Nguyễn Văn Hiệp nhiều lần đến gặp chị P. tại cửa hàng vào các buổi trưa.

Khoảng 14h45 ngày 17/10, Hiệp đến của hàng và gặp chị P. Trong quá trình nói chuyện, chị P. và Hiệp có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, sau đó Hiệp dùng dao nhọn đâm nhiều nhát làm chị P. tử vong.

Khu vực hiện trường nghi phạm đ.â.m c.h.ế.t cô gái ở Bắc Ninh. Ảnh: Văn Phúc.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Sau khi gây án, Hiệp điều khiển xe taxi màu xanh, BKS 99E – 002.59 bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 16h30 ngày 17/10, các lực lượng Công an tỉnh tìm thấy ô tô có đặc điểm như trên đang đỗ trên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Quá trình lấy lời khai của nhân chứng, xác định khoảng 15h40 ngày 17/10, nam thanh niên điều khiển ô tô và đỗ trên cầu Thanh Trì, sau đó nhảy từ trên cầu xuống sông Hồng.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX