Trang Nemo cùng đồng phạm tiếp tục hầu tòa

Tại phiên tòa lần trước, Trang Nemo bất ngờ nhập viện nên phiên tòa đã phải tạm hoãn. Trong phiên xử hôm nay, bị cáo có mặt từ sớm với thần thái thoải mái, nhanh nhẹn.

Ngày 16/6, TAND quận 1 (TP.HCM) đã mở lại phiên xét xử sơ thẩm lần 2 đối với Nguyễn Xuân Hương Trang (hotgirl livestream Trang Nemo, ngụ TP.HCM) và các đồng phạm về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, ngày 31/5, phiên tòa được mở nhưng do Trang Nemo bất ngờ nhập viện nên HĐXX đã quyết định tạm hoãn tòa.

Trước đó, TAND quận 1 đã từng trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung để tránh bỏ lọt tội. Tuy nhiên, quá trình điều tra lại, VKS vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố Trang Nemo và các đồng phạm tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo truy tố, Nguyễn Xuân Hương Trang là chủ cửa hàng “Trang Nemo” trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online, Trang Nemo cho rằng Trần My (một người cũng khá nổi tiếng, gây ấn tượng qua các video livestream bán hàng trên mạng) sử dụng hình ảnh từ các trang mạng của Trang Nemo để đăng tải livestream bán sản phẩm giảm cân y hệt nhưng giá rẻ bất ngờ.

Nguyễn Xuân Hương Trang (hotgirl livestream Trang Nemo) tại tòa
Trang Nemo quả quyết, Trần My bán hàng dỏm nên hai bên phát sinh tranh chấp. Sau đó, cả 2 hẹn gặp nhau để giải quyết.

Khoảng 14h45 ngày 16/1/2022, chị Trần My đi cùng bạn là Phạm Lê Khanh đến cửa hàng thời trang Trang Nemo có lời giải thích, xin lỗi.

Tuy nhiên, khi chị Phạm Lê Khanh nói đỡ lời cho Trần My thì xảy ra cự cãi với Trang Nemo. Trang giật khẩu trang của chị Khanh, đồng thời nhân viên của Trang lao vào đ.ánh hội đồng chị Khanh.

Lúc này, 2 nhân viên bảo vệ cửa hàng của Trang là Nguyễn Phước Tuấn, Phan Hoàng Nam cũng lao vào đ.ánh đ.ập chị Khanh.

Advertisement
Advertisement
Advertisement


Các bị cáo tại tòa
Vụ việc xảy ra trên sóng livestream của Trang Nemo có lượng người theo dõi lớn nên chỉ vài phút sau, sự việc này “ầm ĩ” trên mạng xã hội, gây tập trung đông người hiếu kỳ.

Khi cơ quan chức năng tới, nhóm nhân viên của Trang vẫn cố tình lao vào đ.ánh đ.ập chị Khanh.

Theo kết luận giám định pháp y, chị Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 3%.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX