Tranh nhau hát Karaoke bài “Kiếp sau Là Anh Em “, thanh niên tiễn bạn về nơi chín suối

Mâu thuẫn trong phòng hát karaoke những người trong nhóm tiếp tục kéo ra trước cửa quán để đánh nhau. Trong lúc hỗn loạn, Nguyễn Mạnh Tân đã nhặt viên gạch ném thẳng vào đầu anh Nguyễn Bá H. dẫn đến tử vong.

Chiều 17/8, Công an TP Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Mạnh Tân (SN 1977, ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về tội giết người.

Nghi phạm đến cơ quan công an đầu thú. Ảnh CACC.

Nguyên nhân gây án, chỉ vì tranh nhau lượt hát nên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến kết cục đau lòng.

Theo đó, tối ngày 30/7, tại quán cà phê “Hát cho nhau nghe” địa chỉ tại 103 đường Khương Đình (phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) một nhóm khoảng 12-15 người, đều ở độ tuổi trung niên đến uống bia và tham gia hát karaoke.

Nhóm này chia thành nhiều bàn ngồi uống bia. Đến khi đứng lên hát thì một số người xảy ra mâu thuẫn cãi cọ và đánh nhau ngay tại bàn chỉ vì tranh nhau bài hát yêu thích.

Sau đó, những người này tiếp tục kéo ra trước cửa quán để đánh nhau. Trong lúc hỗn loạn, Nguyễn Mạnh Tân đã tìm được một viên gạch ném thẳng vào đầu anh Nguyễn Bá H. (SN 1976, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Khi thấy nạn nhân gục xuống, Nguyễn Mạnh Tân lái xe đi khỏi quán. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau 2 ngày cấp cứu.

Sau khi biết tin nạn nhân tử vong, Nguyễn Mạnh Tân đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi gây án.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX