Trò chửi thầy, CLB của bầu Hiển lục đục trước cuộc chiến trụ hạng

Có lẽ vì không được HLV trọng dụng nên mới đây, tiền vệ Lâm Quí đã có những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Lâm Quí đã nhắm đến một thành viên nào đó trong ban huấn luyện của SHB Đà Nẵng, rất có thể là HLV trưởng. Tiền vệ này tỏ ra không hài lòng về vị thế hiện tại của anh tại CLB khi thời gian qua, thay vì ngồi trên ghế dự bị, thậm chí cầu thủ 26 tuổi còn không được ra sân.

Trò chửi thầy, SHB Đà Nẵng bất ổn trước cuộc chiến sinh tử - Ảnh 1

Kể từ khi rời Hải Phòng để cập bến Đà Nẵng vào năm 2021, có lẽ đây là quãng thời gian khó khăn nhất của Lâm Quí – cựu tiền vệ U23 Việt Nam.

Tại V.League, lần Lâm Quí ra sân gần nhất là vào tháng 11 năm ngoái, trong trận thua Viettel. Kể từ đó tới nay anh gần như mất tích khỏi đội hình Đà Nẵng. 10 trận vừa qua cầu thủ này không được đưa vào danh sách đăng ký cho trận đấu, 3 trận trước đó anh có tên nhưng không được dùng phút nào.

Lâm Quí, cựu tiền vệ U23 Việt Nam đến SHB Đà Nẵng, chia tay Hải Phòng

Nhìn chung, Lâm Quí vẫn chưa có bất kỳ cơ hội nào để thể hiện tại V.League 2023. Có lẽ đó là lý do anh bức xúc với ban huấn luyện.

Vào lúc này, SHB Đà Nẵng đang xếp cuối bảng với chỉ 11 điểm cùng hiệu số -10. Họ kém 2 đối thủ xếp trên là Bình Dương và TP.HCM 3 điểm. Với tình hình hiện tại, Đà Nẵng đã mất quyền tự quyết ở cuộc đua trụ hạng.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Nhận định, soi kèo HAGL vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 29/7: Khách hưởng lợi - Ảnh 1

Đội bóng miền Trung buộc phải thắng Khánh Hòa trên sân khách trong lượt trận cuối cùng, đồng thời hy vọng Bình Dương đánh bại CLB TP.HCM thì mới có hi vọng trụ hạng. Cánh cửa quá hẹp với SHB Đà Nẵng, đồng thời cơ hội ở lại đội bóng cũng rất hẹp với Lâm Quí.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX