Trò cưng HLV Troussier chấn thương nặng, DS ĐT Việt Nam có biến vào phút chót?

Dù mới công bố danh sách hội quân của ĐT Việt Nam nhưng HLV Troussier đã phải nhận tin dữ khi tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn dính chấn thương. 

Theo danh sách hội quân của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023 được Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố vào chiều ngày 25/12 có sự góp mặt của khá nhiều cầu thủ trẻ như Nguyễn Hai Long, Lê Ngọc Bảo.. Ngoài ra còn có tên của thủ môn Nguyễn Filip, đây cũng là lần đầu tiên anh được khoác áo ĐT Việt Nam sau khi nhập tịch thành công.

tro-cung-hlv-troussier-chan-thuong-nang-ds-dt-viet-nam-co-bien-vao-phut-chot
Danh sách hội quân của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhà cầm quân người Pháp vẫn ưu tiên những cầu thủ quen thuộc và hiểu rõ triết lý chơi bóng của ông. Những cầu thủ trẻ có phong độ cao như Thanh Nhàn, Đình Bắc, Minh Trọng… luôn là phương án được HLV Troussier trọng dụng.

Tuy nhiên, không lâu sau khi được triệu tập lên tuyển thì tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn lại báo tin không vui cho HLV Troussier khi bất ngờ dính chấn thương và không thể hội quân cùng cả đội. Chân sút sinh năm 2003 buồn bã thông báo về chấn thương của mình:

“Tôi bị chấn thương ở cổ chân, dự kiến sẽ mất khoảng 2-4 tuần mới có thể phục hồi nên tôi đã thông báo cho CLB chủ quản và phía đội tuyển về tình hình chấn thương của mình để có phương án dự phòng” .

tro-cung-hlv-troussier-chan-thuong-nang-ds-dt-viet-nam-co-bien-vao-phut-chot
Nguyễn Thanh Nhàn lại báo tin không vui cho HLV Troussier khi bất ngờ dính chấn thương

Thanh Nhàn cũng là cầu thủ duy nhất đang thi đấu ở giải hạng Nhất được triệu tập lên tuyển tập trung lần này. Đây cũng là lần thứ 2 ngôi sao của PVF-CAND được lên tuyển, nhưng với chấn thương hiện tại thì khả năng anh sẽ bỏ lỡ cơ hội sang Qatar cùng cả đội.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân từ ngày 31/12 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, cả đội sẽ tập luyện vài ngày tại đây sau đó lên đường sang Qatar vào ngày 5/1. Với việc Thanh Nhàn bị chấn thương, khả năng HLV Troussier sẽ phải triệu tập nhân tố khác lên tuyển để thay thế.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX