Trờ về từ Hàn Quốc, Văn Toàn liên tục bị nhắc nhở vì tập sai, yếu và chậm hơn trước

HLV Troussier liên tục phải nhắc nhở khi Văn Toàn tập sai giáo án, thậm chí tiền đạo này còn không thể hiện được những điểm mạnh trước đó của mình khiến chiến lược gia người Pháp có phần chưa hài lòng.

Sau khi từ Hàn Quốc về nước, Văn Toàn có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam trong đợt tập trung FIFA Days tháng 9. Văn Toàn rất vui khi gặp lại các đồng đội. Cầu thủ sinh năm 1996 ít được thi đấu. Anh vẫn chưa có bàn thắng nào ở giải hạng Nhì Hàn Quốc. Thời gian gần đây, Văn Toàn ít được thi đấu trong màu áo Seoul E-Land.Văn Toàn có tinh thần rất thoải mái, tuy nhiên anh vẫn gặp khá nhiều khó khăn với lối chơi mới dưới thời HLV Philippe Troussier. Cũng khó trách ngôi sao sinh năm 1996 khi cơ hội làm việc với HLV Troussier không nhiều.Trước đó, ở lần về tập trung tuyển Việt Nam hồi tháng 6, Văn Toàn không được đá phút nào trong hai trận giao hữu gặp Hong Kong (Trung Quốc) và Syria.

HLV Philippe Troussier có những nhắc nhở với Văn Toàn để học trò thích nghi nhanh với lối chơi. Ông yêu cầu Văn Toàn tập trung và nỗ lực nhiều hơn. Bởi lẽ, tiền đạo này thi đấu ở nước ngoài nên việc thích nghi với giáo án mới sẽ gặp khó khăn hơn các cầu thủ đang thi đấu trong nước.

Trong khi đó, thủ thành Đặng Văn Lâm không gặp khó khăn với các giáo án mới ở tuyển Việt Nam.

Hùng Dũng là một trong những sựa lựa chọn chất lượng ở tuyến giữa tuyển Việt Nam. Hiện tại, HLV Troussier đang cố gắng nghiên cứu làm sao có thể sắp xếp Hùng Dũng, Quang Hải và Hoàng Đức phù hợp ở tuyến giữa của ĐT Việt Nam

Huấn luyện cùng lúc 2 đội tuyển, HLV Philippe Troussier có rất nhiều việc phải làm.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tuyển Việt Nam tập luyện luyện tại Hà Nội khoảng 1 tuần, sau đó di chuyển tới Nam Định chuẩn bị cho trận giao hữu với Palestine.

HLV Philippe Troussier vẫn chưa có đủ lực lượng do Công Phượng hội quân muộn. Trong những ngày tới, chiến lược gia người Pháp liên tục phải di chuyển từ Hà Nội tới Phú Thọ và Nam Định, khi U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2024 còn tuyển Việt Nam đá giao hữu với Palestine.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX