Từng bị netizen hiểu làm là nữ tiếp viên xách “bột mì” nhưng sự thật Mỹ Hạnh là bà trùm ‘bán răm’: Một cái “rùng mình” bay ngàn đô

VÕ THỊ MỸ HẠNH LÀ AI? “TÚ BÀ” ĐIỀU HÀNH ĐƯỜNG DÂY MẠI DÂM TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG, HOTGIRL BỊ BẮT

Tối 10/8, Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm quy mô lớn. Vụ án có sự tham gia của nhiều người mẫu ảnh, tiếp viên hàng không, hotgirl…. Trong đó cựu tiếp viên hàng không Võ Thị Mỹ Hạnh là người đứng đầu.

Võ Thị Mỹ Hạnh là ai?

Mỹ Hạnh sinh năm 1997, tên khai sinh là Vỏ Thị Mỷ Hạnh. Cô từng là tiếp viên hàng không của hàng hàng không quốc gia và hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mỹ Hạnh trong ảnh thẻ tiếp viên hàng không< img src=”https://35express.org/wp-content/uploads/2023/08/Vo-Thi-My-Hanh-la-ai_-_Tu-ba_-dieu-hanh-duong-day-mai-dam-tiep-vien-hang-khong-hotgirl-bi-bat-7.png.webp” />

Hình tượng người phụ nữ độc lập, thành công

Mỹ Hạnh xây dựng trên mạng xã hội hình tượng cô gái trẻ thành đạt. Sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng những đường cong nóng bỏng. Không khó để cô sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng.

Dáng vóc nuột nà của cựu tiếp viên hàng không Mỹ Hạnh

Hạnh cũng thường xuyên đăng hình ảnh cuộc sống sang chảnh, du lịch những nơi nổi tiếng.

Check in tại những địa điểm du lịch sang trọng

Bên cạnh đó là những món đồ hiệu đắt tiền được mua sắm liên tục.

Những món đồ hiệu giá trị của Hạnh

Không chỉ là tiếp viên của hãng hàng không quốc gia, Mỹ Hạnh cũng tự mở và điều hành một cửa hàng bán đồ xách tay với hơn 14k lượt yêu thích. Bởi vậy Mỹ Hạnh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ người hâm mộ.

Mỹ Hạnh thường xuyên khoe những đường cong thiêu đốt

Má mì trá hình

Tối 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã tạm giữ đối tượng Võ Thị Mỹ Hạnh để điều tra về hành vi môi giới 4 cô gái đến khách sạn bán dâm.

Trước đó, qua công tác vận động quần chúng và sự tố giác của nhân dân. Ban giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự xác lập chuyên án để đấu tranh khám phá nhóm hoạt động môi giới mại dâm. Cụ thể là nhóm đối tượng tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh…

Mỹ Hạnh tại cơ quan điều tra

Ban chuyên án xác định Hạnh từng là cựu tiếp viên hàng không. Vì có quá trình làm việc chung lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các “hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng… nên Hạnh tìm cách chiêu dụ các cô gái trẻ hám lợi tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành.

Hạnh chỉ đạo các cô gái chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua các nền tảng mạng xã hội. Thuê mướn xe ô tô sang trọng để đưa đón gái mại dâm. Hạnh cũng rất kín kẽ khi chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Triệt phá đường dây mại dâm quy mô lớn

Đến thời điểm bị tạm giữ, Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm. Trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng. Giá bán dâm từ 27 triệu đồng 1 đêm. Qua đêm 60 triệu đồng. Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn. Bản thân Hạnh cũng tham gia đường dây mua bán dâm này.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Hai trong số 4 cô gái bị bắt trong quá trình mua bán dâm do Mỹ Hạnh cầm đầu

Ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an quận 1 đã triển khai kế hoạch triệt phá chuyên án, kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1). T͏͏ạ͏͏i͏͏ đ͏͏â͏͏y͏͏ p͏͏h͏͏á͏͏t͏͏ h͏͏i͏͏ệ͏͏n͏͏ 04 g͏͏á͏͏i͏͏ b͏͏á͏͏n͏͏ d͏͏â͏͏m͏͏ đ͏͏a͏͏n͏͏g͏͏ t͏͏h͏͏ực͏͏ h͏͏i͏͏ệ͏͏n͏͏ h͏͏à͏͏n͏͏h͏͏ v͏͏i͏͏ b͏͏á͏͏n͏͏ d͏͏â͏͏m͏͏. Gồm͏͏: N͏͏.T͏͏.A (SN͏͏ 1992, t͏͏i͏͏ế͏͏p͏͏ v͏͏i͏͏ê͏͏n͏͏ h͏͏à͏͏n͏͏g͏͏ k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏). L͏͏.T͏͏.T͏͏.N͏͏ – (SN͏͏ 1993, l͏͏à͏͏ “h͏͏o͏͏t͏͏g͏͏i͏͏r͏͏l͏͏”, n͏͏g͏͏ư͏͏ờ͏͏i͏͏ m͏͏ẫ͏͏u͏͏ ả͏͏n͏͏h͏͏). H͏͏.N͏͏.Q͏͏.T͏͏ (SN͏͏ 1996, t͏͏i͏͏ế͏͏p͏͏ v͏͏i͏͏ê͏͏n͏͏ h͏͏à͏͏n͏͏g͏͏ k͏͏h͏͏ôn͏͏g͏͏). N͏͏.H͏͏.K͏͏.V (SN͏͏ 1995).

Vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX