Tương lai Đình Bắc về đâu sau khi kết thúc thi đấu ở ĐT Việt Nam?

Sau vụ ký hợp đồng “hụt” với Hà Nội, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã xác định được bến đỗ. Thay vì xuất ngoại như tin đồn, anh trở về khoác áo CLB Quảng Nam.

Sau trận lượt về giữa ĐT Việt Nam và Indonesia, các cầu thủ trở về với đội bóng chủ quản để chuẩn bị bước vào các trận đấu ở V.League và giải hạng Nhất. Trong đó, trường hợp của tiền đạo Đình Bắc nhận được sự quan tâm lớn, bởi trước khi lên tuyển đợt vừa rồi, Đình Bắc đã không ký hợp đồng với Hà Nội.

Vào phút chót, những bất đồng về điều khoản hợp đồng đã khiến 2 bên không thể đến với nhau dù trên thực tế Hà Nội đang rất cần bổ sung cho hàng công nhằm gia tăng sức mạnh, trở lại đường đua vô địch V.League. Bản thân Đình Bắc cũng muốn đến với môi trường bóng đá có tính cạnh tranh và tham vọng lớn như ở CLB Hà Nội. Tuy nhiên, 2 bên đã không tìm được tiếng nói chung nên CLB Hà Nội đã dừng thương thảo.

Nguyễn Đình Bắc: Tuổi 19 rực rỡ và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ! | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Lúc này, có rất nhiều tin đồn cho rằng Đình Bắc sẽ xuất ngoại ngay sau khi quá trình đàm phán hợp đồng với Hà Nội đi vào bế tắc. Nhiều thông tin cho rằng, vào thời điểm đó, Đình Bắc đã trở thành cầu thủ tự do và việc anh ký hợp đồng, thi đấu cho CLB nào là quyền quyết định của chân sút sinh năm 2004 này.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, Đình Bắc vẫn còn thời hạn đào tạo với đội trẻ Quảng Nam. Khi rời xứ Nghệ, Đình Bắc được tuyển vào tập ở đội trẻ Quảng Nam. Sau một quá trình phát triển về chuyên môn, anh được đôn lên đội một Quảng Nam.

Ngày 27/3, HLV Văn Sỹ Sơn đã thông tin về trường hợp của Đình Bắc. Ông cho biết: “Đình Bắc vẫn còn hợp đồng đào tạo trẻ với Quảng Nam nên sau khi chuyển ra Hà Nội bất thành thì cậu ấy sẽ trở về Quảng Nam. Thông tin cậu ấy trở thành cầu thủ tự do là không chính xác”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Chính vì vậy, sau khi kết thúc trận lượt về với Indonesia, Đình Bắc sẽ trở lại Quảng Nam để chuẩn bị thi đấu ở vòng 14 V.League 2023/24. Ở vòng đấu này, Quảng Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy gặp Thể Công Viettel. Hiện HLV Văn Sỹ Sơn chưa chắc chắn về khả năng sẽ sử dụng Đình Bắc.

Đình Bắc: 'Đội tuyển Việt Nam giúp tôi tự tin ở V-League' - Tuổi Trẻ Online

“Cậu ấy vừa tham gia thi đấu cho ĐT Việt Nam nên chúng tôi sẽ theo dõi kỹ càng về thể trạng cũng như sức khỏe, phong độ Đình Bắc, rồi mới quyết định có xếp cậu ấy thi đấu ở trận gặp Thể Công Viettel hay không”, HLV Văn Sỹ Sơn cho biết.

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX