Tỷ phú Madam Pang chính thức lên tiếng việc mời thầy Park dẫn dắt Thái Lan

Tỷ phú xinh đẹp người Thái đã có những chia sẻ về thông tin Liên đoàn bóng đá nước này liên hệ mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt thay cho HLV Polking.

Cách đây ít ngày, truyền thông Thái Lan đang lên kế hoạch đưa HLV Park Hang seo về dẫn dắt đội bóng đất Chùa Vàng. Nếu như bà Nualphan Lamsam (thường được gọi là Madam Pang) trúng cử ghế Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) tới đây thì bà có thực hiện kế hoạch này hay không.


HLV Park Hang-seo từng nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng trong khu vực, có cả Thái Lan

Hiện tại, Madam Pang được biết đến là trưởng đoàn bóng đá Thái Lan. Tuy nhiên, vị trí trưởng đoàn quá nhỏ bé nên bà đã quyết tâm thay thế Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang. Được biết, bóng đá Thái Lan sẽ bầu chủ tịch mới và tháng 2/2024. Tin vui cho bà Madam Pang là ông Somyot đã tuyên bố không tái tranh cử.

Tối ngày 7-9 sau trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan thắng Lebanon 2-1 ở bán kết King’s Cup, cánh báo giới lại hỏi Madam Pang về vị trí HLV của đội tuyển quốc gia.

Nữ tỷ phú chia sẻ: ‘Tại sao các bạn lại hỏi câu này nhỉ, đây đâu phải lúc, trước mắt là những giải đấu quan trọng, chúng ta cần tập trung vào nó. Tôi sẽ trả lời duy nhất 1 lần này cho đến khi nào cuộc tranh cử chủ tịch diễn ra. Thông tin mời HLV Park Hang seo đến thay HLV Polking tôi có nghe qua nhưng chưa có văn bản hay kế hoạch cụ thể nào, đó chỉ là ý kiến của 1 số lãnh đạo trong liên đoàn mà thôi.

Mặc dù rất tôn trọng và rất thích phong cách của ông Park nhưng tôi đang tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối với HLV Polking, các bạn cũng nên tôn trọng ông ấy, đừng để những thông tin bên lề như này ảnh hưởng đến tâm lý của HLV cũng như các cầu thủ, bao giờ có tin chính thức chúng tôi sẽ thông báo, các bạn không cần đoán già, đoán non”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Mặc dù bà Madam Pang quả quyết như vậy nhưng truyền thông Thái Lan vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn khi hợp đồng của HLV Mano Polking với đội tuyển Thái Lan chỉ là ngắn hạn chứ không phải hợp đồng dài hạn. Ông lên làm HLV của ĐT Thái Lan từ tháng 10/2021 (ngay trước AFF Cup 2020 được tổ chức vào cuối năm 2021), thế nhưng chiến lược gia 47 tuổi này chỉ ký hợp đồng vào tháng một. Vì thế, tương lai của ông với bóng đá Thái Lan luôn được đặt dấu hỏi.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX