U20 nữ Việt Nam tranh vé dự World Cup với Trung Quốc, Triều Tiên, hot girl Bảo Trâm tự tin: ‘Bóng đá trẻ thì chưa biết ai thua đâu, không ai đánh thuế giấc mơ chúng em cả’

U20 nữ Việt Nam tranh vé dự World Cup với Trung Quốc, Triều Tiên, hot girl Bảo Trâm tự tin: ‘Bóng đá trẻ thì chưa biết ai thua đâu, không ai đánh thuế giấc mơ chúng em cả’

Đội tuyển U20 nữ Việt Nam nằm ở bảng B tại giải U20 nữ châu Á 2024.

Kết quả bốc thăm giải U20 châu Á 2024 đưa đội tuyển U20 nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đội Trung Quốc, Triều Tiên và Nhật Bản.

Đây là bảng đấu được dự báo rất khó khăn dành cho thầy trò HLV Akira Ijiri. Đội tuyển U20 nữ Nhật Bản là ĐKVĐ giải U20 nữ châu Á và thậm chí còn từng vô địch U20 World Cup nữ 2018. Tuyển U20 nữ Triều Tiên là đương kim á quân giải đấu, trong khi U20 nữ Trung Quốc cũng đã lọt vào bán kết trong tất cả những lần tham dự.
Ở bảng đấu còn lại, chủ nhà U20 nữ Uzbekistan sẽ chạm trán với các đội Hàn Quốc, Australia và Đài Bắc Trung Hoa.

Tuyển trẻ Việt Nam chung bảng với Trung Quốc, Triều Tiên tại giải đấu tranh vé World Cup - Ảnh 1.

Kết quả bốc thăm các bảng đấu giải U20 nữ châu Á 2024.

Để có mặt tại giải U20 nữ châu Á 2024, U20 nữ Việt Nam đã vượt qua 2 vòng loại với thành tích ấn tượng. Ở vòng loại thứ nhất, đoàn quân áo đỏ dẫn đầu bảng F với 7 điểm sau 3 trận đấu và hiệu số bàn thắng +14.

Tới vòng loại thứ hai, đoàn quân dưới quyền HLV Akira Ijiri đánh bại 2 đối thủ mạnh là Iran và Lebanon để giành ngôi nhì bảng cùng tấm vé đi tiếp. Đáng chú ý, U20 nữ Việt Nam có 1 chân sút lọt vào top 3 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất vòng loại là Ngọc Minh Chuyên với 7 pha lập công.

Tuyển trẻ Việt Nam chung bảng với Trung Quốc, Triều Tiên tại giải đấu tranh vé World Cup - Ảnh 2.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

U20 nữ Việt Nam đã có hành trình vòng loại xuất sắc khi thắng 4, hoà 1 và chỉ thua 1 trận, ghi được 21 bàn thắng và nhận 5 bàn thua.

Giải U20 nữ châu Á 2024 cũng đồng thời là vòng loại U20 World Cup nữ 2024. 2 đội đứng đầu mỗi bảng ngoài việc lọt vào bán kết cũng giành luôn suất tham dự giải thế giới.

Dù nằm ở bảng đấu mạnh nhưng không vì thế mà U20 Việt Nam lo lắng. Nên nhớ, bóng đá trẻ có nhiều yếu tố bất ngờ và chưa nói được điều gì. U20 nữ Việt Nam tranh vé dự World Cup với Trung Quốc, Triều Tiên, hot girl Bảo Trâm tự tin: ‘Bóng đá trẻ thì chưa biết ai thua đâu, không ai đánh thuế giấc mơ chúng em cả’

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX