U23 Indonesia thảm bại ngay trận ra quân U23 châu Á: Đá l.áo nhận 2 thẻ đỏ, HLV Shin Tae Yong bất lực

U23 Indonesia đã phải nhận tới hai thẻ đỏ trong trận đấu với U23 Qatar. Hệ quả, họ đã thất bại với tỷ số 0-2 trước đội chủ nhà.

U23 Indonesia tràn đầy tự tin bước vào trận đấu với U23 Qatar ở bảng A giải U23 châu Á. Mặc dù vậy, đoàn quân của HLV Shin Tae Yong vẫn còn thua kém đối thủ khoảng cách lớn.

Điều đó được thể hiện qua trận đấu này. Thời điểm đầu trận đấu, U23 Indonesia thậm chí cầm nhiều bóng hơn so với U23 Qatar nhưng không thể tạo ra đột biến.

Trong khi đó, U23 Qatar chơi rình rập cực kỳ nguy hiểm. Bước ngoặt trận đấu xuất hiện ở phút 42. Rizky Ridho đánh nguội thô thiển với Mahdi Salem trong vòng cấm. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài đã cho U23 Qatar hưởng phạt đền. Trên chấm 11m, Khalid Ali Sabah dễ dàng mở tỷ số trận đấu.

Phút 47, U23 Indonesia chịu tổn thất khi Ivar Jenner nhận thẻ vàng thứ hai rời sân sau pha chơi xấu đối thủ.

Trong thế thiếu người, U23 Indonesia còn phải chịu thêm bàn thua ở phút 55. Từ pha đá phạt ở cự ly chừng 35m, Ahmed Al-Rawi dứt điểm hiểm hóc tung lưới U23 Indonesia, nâng tỷ số lên 2-0 cho U23 Qatar.

Những phút tiếp theo, đội bóng xứ Vạn đảo miệt mài tấn công trong thế thiếu người. Tinh thần của họ đáng ghi nhận nhưng đội bóng này không thể xuyên thủng lưới U23 Qatar.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Đã vậy, phút 90, U23 Indonesia chỉ còn thi đấu với 9 người khi Ramadhan Sananta nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng thô bạo.

Với chiến thắng 2-0 trước U23 Indonesia, U23 Qatar tạm thời dẫn đầu bảng A với 3 điểm. Trong khi đó, U23 Indonesia có thể gặp khó khi vừa thất bại, vừa mất tới hai người.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX