U23 Thái Lan tạo địa chấn, thắng thuyết phục ông lớn Iraq

U23 Thái Lan gây bất ngờ lớn khi đánh bại đội bóng được đánh giá cao là Iraq với tỷ số 2-0.

U23 Thái Lan bước vào trận ra quân ở VCK U23 châu Á 2024 gặp Iraq với một thế trận biết mình biết người. Đại diện của Đông Nam Á chủ động nhường quyền kiểm soát bóng cho U23 Iraq và thiết lập những pha phản công nguy hiểm sau khi cướp được bóng từ chân đối thủ.

Trong khi đó, U23 Iraq không có lý do gì để không chơi tấn công ngay từ đầu. Tuy nhiên cầm bóng nhiều mà lại cực kỳ bế tắc, đại diện Tây Á sớm đã phải trả giá. Phút 26 từ đường chuyền như đặt của đồng đội Waris Choolthong dễ dàng thoát xuống và đệm bóng cận thành tung lưới U23 Iraq.

Có được bàn dẫn trước U23 Thái Lan lại càng dễ đá. Trong khi đó, U23 Iraq vội vàng tung ngôi sao số 1 của mình là Ali Jasim vào sân. Cầu thủ đang là trụ cột ở ĐTQG nhanh chóng trở thành trung tâm của mọi pha lên bóng nhưng không thể giúp U23 Iraq có bàn gỡ.

U23 Thái Lan tạo địa chấn, thắng thuyết phục ông lớn Iraq 445016
U23 Thái Lan có chiến thắng ấn tượng trước Iraq

Thậm chí phút 65 của hiệp 2, U23 Thái Lan đã nâng tỷ số trận đấu lên 2-0. Xuất phát từ cú đạt phạt góc của đồng đội, tiền đạo vào sân thay người là Teerasak Poeiphimai chọn vị trí thông minh và có cú đánh đầu gọn gàng để nâng tỷ số lên 2-0 cho U23 Thái Lan.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Những phút cuối trận, thậm chí U23 Iraq chỉ còn chơi với 10 người khi Muntadher Mohammed nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân. Tiếp tục lối đá phòng ngự phản công đầy khoa học, U23 Thái Lan xuất sắc giữ vững chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Iraq.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX