U23 Việt Nam gặp sự cố hy hữu sau trận thắng Guam

U23 Việt Nam đã có một chiến thắng thuyết phục trước U23 Guam trong trận ra quân tại vòng loại U23 châu Á 2024. Tuy nhiên, sau trận đấu, đội bóng đã gặp một sự cố nhỏ.
Trận đấu diễn ra vào ngày 6/9 tại sân Việt Trì, Phú Thọ, và U23 Việt Nam đã giành chiến thắng ấn tượng với tỷ số 6-0. Sau khi kết thúc trận đấu, toàn đội tụ tập để họp sau trận, tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra.

Hệ thống tưới nước tự động trên sân đã bắn nước lên không khí, làm cho các cầu thủ giật mình và không kịp tránh. Hệ thống này thường được sử dụng để tưới cỏ sau mỗi trận đấu. Ngay sau đó, toàn đội đã di chuyển đến khu vực gần khán đài để tri ân các CĐV đã đến sân cổ vũ. Khi U23 Việt Nam rời khỏi sân, nước đã được phun mạnh.

Trong trận đấu, U23 Việt Nam gặp khó khăn ban đầu trước hàng thủ của Guam, nhưng sau bàn mở tỉ số của Lê Văn Đô ở phút 33, họ đã kiểm soát thế trận. Hiệp hai chứng kiến thêm 5 bàn thắng của U23 Việt Nam, kết thúc trận đấu với tỷ số đậm 6-0.

Sau trận đấu, HLV Philippe Troussier bày tỏ: “Các cầu thủ đã kiên trì tấn công suốt 90 phút. Tuy có lẽ chúng ta đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn, tôi vẫn đồng ý rằng U23 Việt Nam đã chơi đúng theo chiến thuật của tôi. Điều này là cách đội tiến đến đẳng cấp châu lục.”

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tiếp theo, U23 Việt Nam sẽ có 2 ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tiếp theo với U23 Yemen, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 9/9. Yemen là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi đầu bảng C, sau khi họ cũng giành chiến thắng 3-0 trước U23 Singapore trong trận ra quân.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX