Văn Hậu chạn vương, mẹ vợ ám chỉ Văn Hậu may mắn lắm mới được làm rể gia đình quý tộc nghìn tỷ

Văn Hậu bị chê là chạn vương khiến nhười người tá hỏa.

Mẹ vợ ám chỉ Văn Hậu

Ở buổi phỏng vấn mới đây, cặp vợ chồng Doãn Hải My – Văn Hậu đã chia sẻ về lần đầu Văn Hậu bước chân vào nhà bố mẹ vợ. Đó là lúc Hải My gãy chân. Trong cái xui có cái hên, đây lại là cơ hội để Văn Hậu xin phép vào nhà Hải My.

Bà xã Văn Hậu chia sẻ, ở những lần hẹn hò, cặp đôi chỉ gặp nhau ở dưới nhà của nàng. Và sau đó 15 phút, bố mẹ sẽ gọi cô nàng lên nhà. Thế nhưng ngày mà My gãy chân, cô đã gọi điện cho Hậu và anh chàng đã tới nhà gái.

van-hau-3
Văn Hậu chạn vương, mẹ vợ ám chỉ Văn Hậu may mắn lắm mới được làm rể gia đình quý tộc nghìn tỷ.

Khi gặp Hải My cùng bố mẹ nàng xuống xe, Văn Hậu đã xin phép đỡ nàng lên nhà. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 199 còn xin phép phụ huynh được lần đầu bước chân vào nhà nàng.

‘Đến giờ mẹ em vẫn bảo, ‘đấy, thằng này may, chứ không là không biết bao giờ mới được lên nhà’, Doãn Hải My kể lại lời chia sẻ của mẹ.

can-canh-gu-thoi-trang-chat-ngat-cua-bo-me-vo-cau-thu-doan-van-hau
Văn Hậu bị chê là chạn vương khiến nhười người tá hỏa.

Có thể thấy rằng Văn Hậu đã phải trải qua quãng thời gian thử thách mới được bố mẹ vợ ủng hộ và chấp thuận. Vì là gia đình đại gia nên bố mẹ Hải My khá nghiêm khắc. Điều đó dễ dàng nhận thấy khi phụ huynh không để con gái gặp bạn trai trước nhà quá lâu.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Hay phải tới lúc Hải My bị gãy chân, Hậu mới có cơ hội được thăm nàng. Và bằng sự chân thành thì sau tất cả, Văn Hậu cuối cùng cũng trở thành con rể ông Doãn Thanh Sơn và bà Đoàn Phương Mai.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX