Vé xem đại chiến Indonesia vs Việt Nam chính thức hết sạch: Tuyển Việt Nam đối diện sức ép từ 8 vạn khán giả Indo

Vé xem đại chiến Indonesia vs Việt Nam chính thức hết sạch: Tuyển Việt Nam đối diện sức ép từ 8 vạn khán giả Indo

Trong đợt bán vé đầu tiên trận Indonesia vs Việt Nam tại sân Bung Karno, BTC đã chứng kiến hàng vạn vé được tiêu thụ hết veo chỉ trong vài giờ.

Vé xem đại chiến Indonesia vs Việt Nam hết veo sau vài giờ - 1

Ngày 21/3, Indonesia sẽ tiếp Việt Nam ở loạt trận thứ ba vòng loại World Cup 2026. Đây là màn đại chiến ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội đi tiếp của hai đội bởi với tình hình hiện tại, Indonesia và Việt Nam sẽ là đối thủ chính của nhau trong cuộc đua giành vị trí thứ 2 bảng F.

Khi gặp Iraq, cả hai đều cho thấy có một khoảng cách rất lớn giữa đại diện Vùng Vịnh và những đối thủ Đông Nam Á nên vị trí nhất bảng khó có thể thoát khỏi tay Iraq.

Người hâm mộ Indonesia rất háo hức cho màn tái ngộ Việt Nam và họ hy vọng rằng, một chiến thắng tương tự như ở Asian Cup 2023 sẽ gặp lại. Đó là lý do mà vé cho trận đấu được săn đón gắt gao. Truyền thông Indonesia xác nhận trong ngày hôm qua (6/3), hàng vạn vé vào sân Bung Karno đã được bán hết chỉ trong vài giờ. Đây là đợt bán vé đầu tiên, qua đường online, đợt 2 sẽ bán trực tiếp.

Indonesia đã thắng Việt Nam 1-0 ở Asian Cup 2023

Indonesia đã thắng Việt Nam 1-0 ở Asian Cup 2023

Sức hút của trận đấu khiến người hâm mộ xứ vạn đảo trầy trật tìm cho mình cơ hội vào sân. Chắc chắn thời gian tới, giá vé chợ đen sẽ được đẩy lên cao, gấp nhiều lần giá gốc (từ 200 đến gần 1,2 triệu đồng/vé).

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Hoặc NHM cũng có thể chờ cơ hội ở đợt mở bán thứ 2, khi BTC bán trực tiếp. Nhưng sẽ không dễ bởi theo dự đoán, nhu cầu đã lên tới hàng triệu, trong khi chỉ còn vài vạn vé cho những người đến mua trực tiếp tại sân.

Tại bảng F, Indonesia đang đứng thứ 3 với 1 điểm, kém Việt Nam 2 điểm và Iraq 5 điểm. Nếu thắng, Indonesia sẽ vượt qua Việt Nam còn một khi mất điểm, cơ hội sẽ gần như chắc chắn khép lại với họ.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX