Việt Nam nói là làm, chồng Nam Em tung cờ nhíp 15 phút ‘kéo xe bò’ xuyên đêm: “Còn nhiều lắm tao sẽ khui dần dần cho đến khi nào nó chịu quay lại thì thôi”

Clip Nam Em và chồng sắp cưới “kéo xe bò xuyên đêm”, khiến nhiều chị “phát thèm”


Nam Em và chồng sắp cưới chính thức lộ diện, nhìn ánh mắt đủ hiểu hạnh phúc ra sao.

Mới đây, Nam Em và bạn trai đã có lần đầu tiên xuất hiện sau khi xác nhận thông tin đang hẹn hò. Trong đoạn clip này, bạn trai Nam Em nắm tay cô nàng, trông vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt ánh mắt của Nam Em dành cho người ấy cũng vô cùng tình tứ và hạnh phúc.

Bên dưới đoạn clip, nhiều khán giả cũng dành những lời chúc phúc đến Nam Em và bạn trai mới.


Bạn trai của Nam Em từng cho biết: “Anh không biết là quá khứ anh trải qua sóng gió bão tố ra sao, anh cũng đã biết quá khứ em đủ khổ rồi. Anh lựa chọn im lặng âm thầm nhưng cái âm thầm đó có khi là động lực cho mọi người tò mò đào bới nên anh quyết định sẽ công khai mọi thứ cùng em, đồng hành cùng em. Dù công việc anh hay em có bị ảnh hưởng thì với cái trí tuệ của anh và sự thông minh của em cũng dư sức chúng ta sống trong hào quang của sự kính trọng ở một chặng đường tri kiến thức. Em an tâm nhé khi anh đã quyết định một việc gì anh sẽ không bao giờ buông dù nó khắc nghiệt thị phi đến đâu anh vẫn sẽ luôn bao bọc che chở để em bình an dù nó là sóng gió của bất cứ lĩnh vực nào”.

Kịch bản lần này sẽ không giống các lần khác, thay vì tò mò tìm hiểu đào bới thì tôi sẽ vạch hết những thứ đó cho các bạn biết, hiện tại công việc tôi đang rất rất bận mà phải giao lại cho học trò để đồng hành cùng cô ấy, tôi cũng nói cô ấy là khi nào em cảm thấy mà sự cống hiến cho nghệ thuật không còn ý nghĩa nữa thì em hãy để anh lo cho em danh phận hào quang ở một lĩnh vực khác. Nên rất mong fan ủng hộ để cô ấy được cống hiến và cháy hết mình vì nghệ thuật, còn không chúng tôi có nhiều dự án khác để phát hành.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Một lần nữa cảm ơn các bạn đã quan tâm lo lắng cho cô ấy, cô ấy đủ thông minh để giao cuộc đời cho một ai đó, nếu ai đó làm cô ấy khổ hạnh đó là nghiệp cô ấy phải trải qua và sự trừng phạt về nhân quả cho người có mưu đồ hãm hại cô ấy. Tôi sẽ chia sẻ thêm về tất cả những thứ khác dần dần, các bạn chỉ cần biết rằng hiện tại và tương lai gần hay tương lai xa thì tôi sẽ luôn bên cạnh. Tôi ít sử dụng nền tảng tiktok, facebook mà chỉ dùng chính là zalo và mail nên các bạn thông cảm”.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX