Vợ ở nhà bầu bí sắp đẻ, chồng lên công ty đòi “dí” em đồng nghiệp xinh tươi không cho là dỗi

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện chồng lên công ty đòi “dí” em đồng nghiệp và màn đưa đẩy giữa cả hai người khi vợ ở nhà sắp đẻ.

 

Cụ thể, người vợ trong câu chuyện chia sẻ: “Gia đình có 3 thành viên, sắp tới chào đón em bé thứ 2. Tưởng chừng như con cái là sợi dây gắn kết hạnh phúc giữa bố mẹ, nhưng không, anh lại đi tòm tèm với cô đồng nghiệp ở công ty của anh.

Tối nào cũng thấy anh ôm điện thoại nhắn tin cười cười, thỉnh thoảng còn đi xuyên đêm không về. Hoá ra là anh đi sang nhà vợ bé anh chơi. Tiusday biết anh có vợ con, nhất quyết một lòng khuyên rủ “Anh có gia đình rồi thì anh nên yêu thương gia đình anh chứ”. Anh chồng cùng ẻm còn lên kế hoạch về nhà cãi nhau với chị vợ cho dễ bề li dị. Đúng là lí trí đ bao giờ thắng nổi con 🐦 =))).
Sau này, anh chồng nghe tin em vợ bé còn có một option khác ngoài mình, anh suy sụp khủng hoảng lắm. Mặc cho tiusdayy hết sức giải thích, anh chỉ ngậm ngùi “Anh xin lỗi vì đã lén lút quan hệ với em mà chưa hỏi ý kiến người yêu em”, “Anh chỉ là công nhân qu.èn, anh không xứng”
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Chắc hẳn giây phút ảnh nhận ra chiếc 🦋 mà anh nâng niu trân quý lại không chỉ thuộc về anh, anh đã ngã khuỵ nên mới thốt ra mấy câu sướt mướt đến thế 😂”

Đoạn tin nhắn “mập mờ” giữa 2 người:

Ads (0:00)

Ads (0:02)
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX