Từ hôm qua đến giờ, thông tin liên quan đến vụ t.h.i t.h.ể trên ghế sofa trong chung cư cao cấp ở Hà Nội vẫn gây xôn xao khắp dư luận.

Trong khi có nhiều thông tin cho rằng, chủ căn hộ trong suốt thời gian 2 năm gần đây đều đóng đủ tiền thuê nhà, tiền điện nước hàng tháng thì đến sáng nay. Nguồn tin chính thức lại hoàn toàn khác.

Thông tin này được đăng tải trên báo Phapluatonline, hiện là thông tin mới nhất cho đến nay. Mình sẽ chia sẻ lại trong bài viết bên dưới cho ai quan tâm đến sự việc này nhé!

hình ảnh

Chung cư nơi xảy ra sự việc khiến nhiều người bàng hoàng, ảnh: PLO

Cụ thể như báo đăng tải, chủ căn hộ có thi thể khô trên ghế sofa ở Hà Nội nợ tiền điện nước từ tháng 9 và 10-2022, đến nay vẫn chưa thanh toán.

Ngày 27/4, trao đổi với PLO, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc t.h.i t.h.ể cô gái được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ.

“T.h.i t.h.ể được xác định là nữ giới, sinh năm 1995, t.ử v.ong hơn một năm trong căn hộ chung cư, t.h.i th.ể này đã khô lại” – vị này nói.

Ban Quản lý căn hộ chung cư cũng xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, người c.h.ế.t quê ở Đồng Nai nhưng sự việc đã xảy ra bao lâu và nguyên nhân vì sao phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 27-4, căn phòng nơi xảy ra vụ việc vẫn được đóng kín. Một số cư dân cạnh bên căn hộ cho biết, khoảng 20 giờ ngày 26-4, một người cùng tầng thấy căn hộ lâu không có người ra vào, tưởng đã chuyển đi nơi khác nên gõ cửa hỏi thuê, nhưng không có động tĩnh gì.

hình ảnh

Căn hộ vẫn đang nợ tiền điện chưa thanh toán từ 9/2022 nên đã bị cắt dịch vụ từ lâu, ảnh: PLO

Nghi ngờ căn phòng có vấn đề, người này báo cho Ban quản lý căn hộ lên kiểm tra và phát hiện ra vụ việc. “Tối qua, công an phường và các đơn vị liên quan đến làm việc tới gần hai giờ sáng mới xong”- Chị N, cư dân chung cư cho hay.

Là một trong số người về sống đầu tiên ở tầng 32, tòa S4-03, anh Nguyễn Toàn, cho hay tầng có lập một nhóm zalo nhưng nhóm này chỉ trao đổi những công việc chung, chẳng hạn nhắc nhở mọi người bỏ rác đúng nơi quy định, không được làm ồn… Tầng rất ít giao lưu nên “nhà nào biết nhà đấy”.

“Năm 2022 tôi về đây và đã thấy chị ấy, nhưng thời điểm đó vẫn còn dịch nên mọi người không trò chuyện với nhau, chỉ lướt qua cái rồi thôi. Đúng là nhiều tháng qua chúng tôi không gặp chị ấy và đến ngày hôm qua mới nhận được thông tin trên”- anh Toàn nói.

hình ảnh

Chủ căn hộ vẫn còn nợ hóa đơn tiền nước chưa thanh toán, ảnh: PLO

Cũng theo anh Toàn, cuối năm 2022, một số cư dân trong tầng có thấy mùi hôi, nhưng cứ nghĩ do rác: “Thêm vào đó, tôi cũng nghe những người trong tầng nói là trước đó căn phòng trên thường phát ra tiếng cãi cọ giữa đàn ông và phụ nữ, nhưng sự việc cụ thể thì chúng tôi không nắm”- anh Toàn cho hay.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trên hệ thống nhà cung cấp nước sạch cho tòa nhà S4-03, căn hộ này mang tên là Đ.P.M.K. Điều đáng chú ý là căn hộ vẫn còn nợ tiền điện, nước từ tháng 9-2022 đến tháng 10-2022, với số tiền lần lượt là trên 2,9 triệu đồng và 421,322 nghìn đồng.

Theo đó, nhà cung cấp dịch vụ đã thực hiện cắt điện, nước của căn hộ này từ thời điểm trên do chủ hộ chưa thanh toán tiền.

Trước đó, ngày 27/4, trên mạng xã hội Facebook xôn xao thông tin một nữ giới t.ử. v.o.n.g trong căn nhà chung cư, ở một khu đô thị trên địa bàn phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đi kèm là hình ảnh t.h.i t.h.ể cô gái nằm trên ghế sofa.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
hình ảnh

Nhiều người bàng hoàng trước sự việc xảy ra tại khu chung cư cao cấp Hà Nội, ảnh: FB

Thông tin chia sẻ cho thấy, căn hộ trên khoá cửa nhiều năm. Khi có người muốn thuê nhà đã liên hệ nhiều lần không được. Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện t.h.i t.h.ể ‘đã khô’ bên trong. N.ạn nhân là nữ giới.

Nhiều người cho rằng cô gái này từng ở đây 2 năm trước sau đó không còn xuất hiện.

Trước thông tin trên, ngày 27/4, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc.

Ngày 27-4, thông tin với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận các đơn vị chức năng đang điều tra vụ một t.h.i t.h.ể nữ giới được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn.

Ngay sau khi sự việc được báo chí đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng khó hiểu khi tại sao phải đến 1,5 mới phát hiện ra sự việc như vậy trong căn chung cư. Hiện tại rất nhiều nguồn tin đang lan truyền trên mạng nhưng mọi người nên lựa chọn những thông tin chính thống được báo chí xác thực để đọc nhé.