Vụ phóng hỏa do ghen tuông ở Đống Nai: đã có 2 nạn nhân ra đi mãi mãi trong vụ c.h.áy

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa thông tin, 2 trong 3 nạn nhân điều trị bỏng đã tử vong. Đây là 2 trường hợp nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bỏng sâu đến 90%.
Liên quan đến vụ hỏa hoạn do đánh ghen tại phòng trọ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Chợ Rẫy vừa thông tin, 2 trong 3 nạn nhân nhập viện và điều trị tại đây đã tử vong. Phía Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết thêm, nguyên nhân dẫn đến tử vong do nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bỏng sâu trên 90% cơ thể.

Trước đó, sáng 3/6, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận 3 bệnh nhân trong vụ cháy từ Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu chuyển lên. Trong đó có một bệnh nhân nam tên H. (45 tuổi) bị bỏng nặng, bỏng lửa trên 90% diện tích cơ thể, được theo dõi bỏng hô hấp, suy hô hấp, mách huyết áp thấp; Một bệnh nhân nam tên T. (15 tuổi) cũng bỏng lửa trên 90%, bỏng rộng và sâu, bỏng hô hấp; Một bệnh nhân nữ với diện tích bỏng 10%, nhưng bác sĩ cho rằng chưa thể đánh giá tình hình vì người này cũng bỏng hô hấp, thường diễn tiến nặng. Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã báo động đỏ, tập trung nhiều chuyên khoa để cấp cứu cho người bệnh.


Các bác sĩ tiếp nhận các nạn nhân trong vụ bỏng.

Do tình trạng quá nặng, các bác sĩ tiến hành hồi sức và nội soi đường thở ngay tại Khoa Cấp cứu. Sau đó, các bệnh nhân được chuyển lên Khoa Bỏng và phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên sau đó, tình trạng các bệnh nhân diễn tiến xấu dần. Đến đêm ngày 3/6, người đàn ông 46 tuổi đã tử vong. Sáng sớm nay (4/6), dù được hồi sức tích cực nhưng bệnh nhân nam 15 tuổi cũng không qua khỏi.

Như Sức khoẻ và Đời sống đã thông tin, sáng sớm 3/6, dãy phòng trọ gồm 15 phòng tại xã Phước Bình, huyện Long Thành (Đồng Nai) có 2 phòng bị cháy. Hậu quả vụ cháy làm 7 người bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa rồi chuyển lên TP. HCM.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

3 người lớn được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, trong đó có 2 bệnh nhân tình trạng rất nặng; 4 bệnh nhi đến Nhi đồng 1 và Nhi đồng 2.
Các nạn nhân trong vụ cháy được xác định gồm: Nguyễn Trí Hiếu (45 tuổi), T.T.K.T (33 tuổi, quê thành phố Cần Thơ); H.H.S (15 tuổi, con chị T.), V.N.A (13 tuổi, ngụ Long Thành); V.H.P (13 tuổi); D.A.T (15 tuổi) và một người tên K.

Theo Công an huyện Long Thành, bước đầu xác định Nguyễn Trí Hiếu sống ở phòng trọ số 10 trong dãy trọ, do ghen tuông đã phóng hỏa đốt phòng số 3 nơi có người yêu đang ở, sau đó phóng hỏa phòng của mình.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX