Vừa bị đuổi khỏi Việt Nam, HLV Trousser trách móc vì sao NHM không kiên nhẫn và cho ông 1 cơ hội

Vừa bị đuổi khỏi Việt Nam, HLV Trousser trách móc vì sao NHM không kiên nhẫn và cho ông 1 cơ hội

Chia sẻ với một nhà báo ở Việt Nam sau khi không còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Troussier đã thốt lên: Tôi nhớ Việt Nam.

HLV Troussier: ‘Tôi đã đóng cửa đầu óc mình với truyền thông. Tôi thất bại. Tôi nhớ Việt Nam’- Ảnh 1.

HLV Troussier sẽ được VFF hỗ trợ một vài tháng lương

Ông Troussier viết: “Chắc chắn rằng mối quan hệ của chúng ta bắt đầu từ sự hiểu lầm, sau và đặc biệt là liên quan đến việc săn lùng tin tức, thật khó để cởi mở với mọi người, đặc biệt là giới truyền thông. Ngay cả khi tôi biết rằng một số phương tiện truyền thông đã cố gắng nhận xét hành động của tôi là một quá trình tích cực, tôi đã đóng cửa đầu óc mình với tất cả các phương tiện truyền thông.

Có thể là một sự hiểu lầm, chắc chắn là như vậy. Nhưng bạn phải tha thứ cho tôi, tôi không phải chính trị gia, tôi là HLV. Tôi đã cố gắng hết sức, các cầu thủ cũng đã cố gắng hết sức. Chịu trách nhiệm không chỉ là nói “trách nhiệm thuộc về tôi” mà là hành động. Tôi đã làm nó. Nhưng tôi đã thất bại. Hợp đồng của tôi là một hợp đồng mà đôi bên hướng tới World Cup. VFF đã ủng hộ tôi đến cùng! Tôi sẽ nhớ Việt Nam!”.

Còn VFF cũng có những chia sẻ: “VFF và ông Philippe Troussier cùng đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng từ ngày 26.3.2024. Đôi bên đã gặp trao đổi về quá trình làm việc trên vai trò HLV trưởng đội tuyển VN và đội tuyển U.23 Việt Nam. HLV Philippe Troussier đã cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ tích cực từ các cầu thủ, các CLB, VFF cũng như người hâm mộ.

Troussier cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam vì thành tích của đội tuyển chưa đáp ứng được sự kỳ vọng. Về phần mình, VFF ghi nhận những nỗ lực đóng góp của ông Troussier trong thời gian vừa qua, khi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp trong công việc. VFF chúc ông cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc. VFF xin lỗi người hâm mộ bóng đá nước nhà vì thành tích của đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua chưa đáp ứng được mục tiêu đề ra, đồng thời mong người hâm mộ sẽ tiếp tục đặt niềm tin và sự ủng hộ cho bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển bóng đá quốc gia nói riêng”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX