Vừa mới tố ân nhân giả tạo, diễn viên Thương Tín bất ngờ quay xe van xin nhạc sĩ Tô Hiếu vì hết tiền xài: ‘Tui biết lỗi rồi, xin hãy cứu tui lần nữa’

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín đã có cuộc trò chuyện với Tô Hiếu, ngỏ ý được trở lại Sài Gòn chạy show vì ở quê buồn quá.

Chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu người cưu mang Thương Tín suốt 2 năm qua cho biết sau khi tiễn nam nghệ sĩ về quê, Tô Hiếu vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình của ông.

Thế nhưng, ở cuộc gọi mới nhất, Thương Tín đã nói với Tô Hiếu mình muốn trở lại Sài Gòn. Không chỉ thế, nam tài tử còn hỏi thăm Tô Hiếu có show nào không để mình có thể vào lại biểu diễn, kiếm tiền vì ở quê buồn quá, ở Sài Gòn đi lui đi tới vẫn vui hơn.

Cùng với đó, trước khi trở về quê, Thương Tín chia sẻ chỉ còn chưa đầy 2 triệu đồng trong tài khoản. Lo lắng cho cuộc sống của nam tài tử, Tô Hiếu đứng ra cho thêm tiền xe, chi phí đi lại để về quê an toàn.

Trước đó, sau những ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín, nam nghệ sĩ đã dọn đồ từ nhà nhạc sĩ Tô Hiếu về quê nhà Phan Rang.

Tô Hiếu đã hỗ trợ đưa nam nghệ sĩ  ra bến xe An Sương (TP.HCM) để ông về Phan Rang (Ninh Thuận) đoàn tụ vợ con.

Mới đây, anh cũng tiết lộ với báo giới, anh sẽ  dọn dẹp và gửi những đồ đạc còn lại của Thương Tín sang nhà Bùi Thanh Tùng – con trai ruột của Thương Tín nhờ quản lý. Nam tài tử không có tài sản giá trị trước khi về quê.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Cách đây không lâu, Thương Tín lên video tố người cưu mang ông suốt 2 năm qua lợi dụng tên tuổi, ăn chặn tiền cát-xê của ông.
Ngay lập tức, nhạc sĩ Tô Hiếu tìm mọi cách để đối chất với đàn anh, làm sáng tỏ sự việc. Sau đó Tô Hiếu công khai đoạn ghi âm Thương Tín phủ nhận anh ăn chặn tiền của mình.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX