VỪA TÌM THẤY.. BẢO MẪU.. BÉ 2 TUỔI HÀ NỘI

GIA LÂM HÀ NỘI.. NƠI LẠNH NHẤT LÚC NÀY

Phát hiện THITHE nữ giới, có thể là nghi phạm BATCOC bé 1 tuổi ở Hà Nội

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được THITHE một phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm BATCOC bé 2 tuổi ở Hà Nội.

Cũng theo nguồn tin trên, khu vực lực lượng chức năng phát hiện THITHE người phụ nữ là trên dòng sông Đuống, đoạn qua cầu Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Khu vực phát hiện THITHE người phụ nữ.

Hiện, các lực lượng chức năng đang làm thủ tục pháp lý để xác minh người phụ nữ này có phải là nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang hay không.

Một lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm (Hà Nội) cũng xác nhận thông tin vừa phát hiện THITHE người phụ nữ. Tuy nhiên, theo lãnh đạo huyện này, THITHE có phải là nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang hay không phải chờ cơ quan công an điều tra, công bố.

Trước đó, ngày 19/9, Công an tỉnh Hưng Yên nhận được đề nghị của Công an thành phố Hà Nội về việc phối hợp xác minh, truy bắt đối tượng Giáp Thị Huyền Trang (27 tuổi, ở xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), là nghi can BATCOC cháu N.H.Th. (gần 2 tuổi, ở khu đô thị thuộc địa bàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để đòi tiền chuộc.

Qua truy xét, đến khoảng 11h30 ngày 20/9, Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện THITHE cháu Th. tại ao thả cá thuộc trang trại của gia đình ông N.X.T. (62 tuổi, ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Advertisement

Ngay sau khi phát hiện, Công an tỉnh phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức điều tra xác minh làm rõ.

Advertisement
Advertisement

Hình ảnh chưa xác thực bởi lực lượng chức năng, nhưng nhìn khuôn mặt, kiểu tóc và dáng người rất giống với bảo mẫu đã ra tay… ở 1 chung cư cao cấp tại Gia Lâm – Hà Nội…

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười

Chân dung BẢO MẪU

Có thể là hình ảnh về 1 người, xe scooter và văn bản

Màu của chiếc áo và lô gô

Hình ảnh chưa xác thực bởi lực lượng chức năng, nhưng nhìn khuôn mặt, kiểu tóc và dáng người rất giống với bảo mẫu đã ra tay… ở 1 chung cư cao cấp tại Gia Lâm – Hà Nội.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX