X.ót x.a b.i k.ịch hôn nhân của diễn viên Nguyệt Ánh ‘Cổng mặt trời’ và chồng Ấn Độ sau 6 năm chung sống: Nhiều lúc muốn t:u:t:u vì quá áp lực

Diễn viên Nguyệt Ánh hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn với ông xã người Ấn Độ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ về quá trình mang thai và sinh con, từng có ý định nhảy lầu vì trầm cảm sau sinh.

Tổ ấm của diễn viên Nguyệt Ánh và ông xã người Ấn Độ

Nguyệt Ánh là nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình đình đám như Cổng mặt trời, Dốc tình, Dòng sông huynh đệ, Gia đình phép thuật, Hàn Mặc Tử… Kết hôn vào năm 2017 với huấn luyện viên yoga người Ấn Độ, nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Dù không hoạt động trong showbiz nhưng ông xã của Nguyệt Ánh lại rất tinh tế và cảm thông với công việc bận rộn của vợ. Năm 2018, cả hai chào đón thiên thần nhỏ là bé Nanda.

Tham gia chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 107, diễn viên Nguyệt Ánh mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Đặt hy vọng vào lần mang thai đầu tiên, vợ chồng Nguyệt Ánh đã chuẩn bị kế hoạch rất kỹ và không quá bất ngờ khi phát hiện có thai. Tuy vậy, nữ diễn viên cũng có phần lo lắng vì không thể tạm gác sự nghiệp ngay được. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Thấy trễ kỳ kinh là hai vợ chồng đến bác sĩ kiểm tra luôn vì đã có kế hoạch trước. Lúc đó, tôi cũng hơi hồi hộp vì khi mang thai thì bụng sẽ to ra, mà lúc đó cũng đang tham gia nhiều chương trình cho đài VTV. Tôi đã gắn bó 8 năm và chương trình rất ý nghĩa nên không thể hủy được”.

Dù đang mang thai nhưng Nguyệt Ánh vẫn liên tục đi quay, đi diễn dẫn đến xuất huyết trong giai đoạn thai kỳ

Liên tục bị cuốn vào guồng quay, Nguyệt Ánh vừa mang thai vừa làm việc với lịch trình dày đặc, thậm chí là đi đến những vùng sâu vùng xa, địa hình gập ghềnh, hiểm trở. Bác sĩ thường xuyên khuyên nên hạn chế để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé.

Về phản ứng của ông xã, nữ diễn viên Cổng mặt trời tiết lộ: “Ông xã cũng lo lắng nhưng vẫn rất tôn trọng tôi, nhất là về công việc. Anh ấy có cách nói chuyện rất hay, không áp đặt, chỉ nhắc tôi xem xét sức khỏe xem có thể tiếp tục hay không”. Chia sẻ này của cô cũng khiến Ngọc Lan ngưỡng mộ khi đồng nghiệp được chồng thấu hiểu cho công việc.

Ngọc Lan và Tô Nhi A bất ngờ trước “độ lì” của nữ diễn viên Muôn kiểu làm dâu

Do duy trì khối lượng công việc lớn suốt thời gian mang thai nên khi vừa kết thúc chuyến công tác, một dấu hiệu cảnh báo đã khiến Nguyệt Ánh buộc phải tạm gác sự nghiệp ngay lập tức. “Cho đến một ngày Ánh bị xuất huyết đỏ. Trong quá trình đi công tác do xe chạy dằn và sốc quá, nên tôi đã cảm nhận được có gì đó khác biệt rồi. Tôi gọi điện hỏi bác sĩ và đi siêu âm. Bác sĩ nói không thể nương tay được nữa, bắt buộc tôi phải nằm một chỗ”, nữ diễn viên nhớ lại.

Qua giai đoạn nguy hiểm, câu chuyện chuyển dạ của diễn viên Nguyệt Ánh đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Cô hài hước kể: “Sinh con không giống như trong phim đâu, tôi chỉ nhìn thấy một cục thịt, cảm thấy hơi thở, nhịp đập của bé và cảm nhận được đây là con của mình. Thậm chí trong lúc sinh là tôi nghĩ mình sắp chết rồi, dù thế nào cũng phải ráng một hơi dài thật dài để đẩy con ra. Tại tôi sợ nước ối ra hết rồi, để con trong bụng lâu quá thì sẽ ngộp thở. Bây giờ mà kêu đẻ thêm đứa nữa chắc phải suy nghĩ lại”.

Áp lực chăm con khiến Nguyệt Ánh bị trầm cảm sau sinh, từng có ý định nhảy lầu

BTC

Qua lần chuyển dạ “nhớ đời”, nữ diễn viên càng thương yêu và mong muốn những điều tốt nhất cho con, đặc biệt là vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ. Là mẹ bỉm sữa trong gia đình có nhiều thế hệ, nền văn hóa khác nhau, Nguyệt Ánh không tránh khỏi áp lực trong quá trình nuôi dạy con, thậm chí cô từng có ý định tự tử.

Diễn viên Cổng mặt trời tâm sự: “Tôi biết bản thân rơi vào giai đoạn trầm cảm luôn. Dù tôi cố gắng hết sức nhưng nhiều khi sức khỏe của bé nằm ngoài kiểm soát của mình. Con sốt hay bị gì đó là tôi cảm thấy căng thẳng. Đến mức mà khi nhìn ra ban công, tôi nghĩ đến việc nhảy xuống. Tôi phải cố gắng tự đẩy mình ra khỏi suy nghĩ nguy hiểm đó vì không muốn người thân phiền lòng”.

Nữ diễn viên tiết lộ con trai từng bị chứng rối loạn ngôn ngữ vì gia đình nói cả tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Ấn

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Khi được hỏi về phản ứng của ông xã Ấn Độ, Nguyệt Ánh thành thật rằng cô có chia sẻ với chồng nhưng không sâu. Giải thích về điều này, cô nói: “Tôi là người không muốn làm phiền đến người khác, kể cả người thân của mình. Tôi nghĩ đó là vấn đề của mình, nếu mình chia sẻ lại càng làm người ta lo thêm, rồi họ lo mình cũng lo. Thôi, cuối cùng tôi không nói, tôi chỉ chia sẻ bề nổi thôi, còn những tảng băng chìm ở dưới mình không chia sẻ. Khi vấn đề xảy ra, tôi có trách nhiệm giải quyết nó, còn những người xung quanh có giải quyết được hay không thì tùy tâm”.

Cuối buổi trò chuyện, Nguyệt Ánh bày tỏ cảm xúc làm mẹ vô cùng thiêng liêng và cao cả. Nanda ngày nào cũng trở thành cậu bé điển trai, lanh lợi trong sự bảo bọc và yêu thương của cha mẹ. “Khi đã quyết định sinh con thì phải dành những điều tốt nhất cho con. Nếu không có sự chuẩn bị thì sẽ rất thiệt thòi cho con. Cảm xúc khi con của mình hình thành vô cùng thiêng liêng. Mặc dù biết mình có thể phải đánh đổi cả mạng sống nhưng mình vẫn chấp nhận để tin rằng quá trình làm mẹ của mình sẽ có một đứa con tuyệt vời”, cô bày tỏ.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX