Xôn xao hình ảnh Bà Tân Vlog vỡ n.ợ 3 tỷ, phải đi ăn xin: Thời kiếm 1 tỷ/ tháng nay còn đâu

Điểm đáng chú ý là thay vì nấu những món ăn siêu to khổng lồ như trước đây, bà Tân Vlog lại khiến dân tình ngỡ ngàng trước vẻ ngoài rách rưới, cầm nón ngồi ở đầu ngõ và được cho là đang đi xin ăn.

Xôn xao hình ảnh bà Tân Vlog vỡ nợ 3 tỷ, phải đi ăn xin Ảnh 1Tuy nhiên, sự thật sau đó được nữ YouTuber hé lộ đã làm mọi người “té ngửa”. Theo bà Tân, vì cảm thấy ấm ức cậu con trai nhiều lần bày trò để trêu chọc nên giờ bà nảy ra ý định “trả đũa” lại. Nhân lúc Hưng Vlog vắng nhà, Bà Tân đã bàn bạc với cô cháu gái và quyết định thử lòng con trai, xem con có lén mẹ giấu tiền hay không

Khoác lên mình bộ quần áo cũ kỹ, bà Tân hào hứng  hóa trang thành người ăn xin. Thậm chí, nữ YouTuber còn chịu khó trang điểm để gương mặt trông lấm lem, khắc khổ để “hợp vai”. Sau đó, Bà Tân mang theo nón lá ra ngồi ở đầu ngõ để thực hiện kế hoạch của mình.

Xôn xao hình ảnh bà Tân Vlog vỡ nợ 3 tỷ, phải đi ăn xin Ảnh 2
Về phía Hưng Vlog, sau khi được báo tin mẹ ra đầu ngõ ăn xin, anh chàng hốt hoảng chạy đến xem cớ sự là gì. Khi gặp con trai, Bà Tân Vlog tiết lộ bản thân bị vỡ nợ 3 tỷ nên giờ phải ăn xin kiếm tiền trả nợ. Trong khi đó, con trai bà Tân thì liên tục kêu mẹ về nhà, ngồi ngoài ngõ vừa nguy hiểm vừa không giải quyết được gì.Tuy nhiên, bà Tân vẫn khăng khăng từ chối, cho rằng đang bị vỡ nợ nên không biết làm thế nào nếu chủ nợ đến đòi tiền. Để thuyết phục mẹ về nhà, Hưng Vlog hứa sẽ cho mẹ một khoản tiền trả nợ. Sau đó, anh chàng lấy ra xấp tiền tổng cộng là 50 triệu đồng để cho mẹ trả nợ.

Xôn xao hình ảnh bà Tân Vlog vỡ nợ 3 tỷ, phải đi ăn xin Ảnh 3

Lúc này, Bà Tân mới “xả vai” và cho biết những gì vừa diễn ra chỉ là màn kịch để “thử lòng” con trai. Màn “quay xe” khác đã diễn ra khi YouTuber hài hước đuổi rượt theo con trai vì cho rằng cậu lén mẹ giấu “quỹ đen” trong khi miệng thì bảo làm được bao nhiêu là đưa hết tiền cho mẹ giữ.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng mạng nhờ những video nấu các món ăn “siêu to khổng lồ” trên YouTube vào giữa năm 2019.

Ở thời điểm được khán giả chú ý, mỗi video của Bà Tân Vlog đều sở hữu lượng tương tác lớn, từ vài triệu đến vài chục triệu người xem. Thậm chí có thời điểm kênh YouTube của bà thu về hơn 75 triệu lượt xem mỗi tháng.

Chỉ trong ít tháng, hiện tượng mạng U60 này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Thu nhập của bà cũng nhờ đó mà tăng chóng mặt, ước tính có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng, chưa kể những hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên về sau, Bà Tân Vlog liên tục vướng những ồn ào như mất vệ sinh trong quá trình nấu ăn, hình ảnh mang tính phản cảm…

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX