Xôn xao vụ ngoại tình “đội lốt” gà bó xôi: Tình yêu 10 năm kết thúc bằng 1 con gà, đọc tin nhắn đã thấy “bậy”

Những vụ ngoại tình trên MXH chưa bao giờ hết hot, đôi khi nó đến bất ngờ như cách anh chồng thích ăn “gà bó xôi” dưới câu chuyện sau đây.

Mới đây CĐM xôn xao vụ tin nhắn nghi ngoại tình của anh chồng mẫu mực chỉ thích ăn gà bó xôi. Yêu vợ thương con, chăm chỉ làm việc nhưng chàng trai này lại thường xuyên đi mua gà bó xôi về ăn. Trong một nhóm kín chia sẻ bài bóc phốt của cô vợ. Theo đó cặp đôi sắp có 2 mặt con, gia đình hòa thuận, chồng đi làm về đều đưa tiền đều đặn. Thế nhưng cách đây vài tháng anh lại thay đổi sở thích tuần nào cũng mua gà bó xôi về ăn.

Tưởng rằng anh thương vợ thương con, ai ngờ nó bắt đầu câu chuyện ngoại tình không ai ngờ được. Cụ thể chị vợ viết: “Chuyện tình 10 năm của chúng tôi sắp kết thúc chỉ vì mấy con gà bó xôi. Chồng 30 tuổi, vợ 28, gia đình đầy đủ. Suốt nhiều năm qua, anh chưa bao giờ to tiếng với tôi, chăm làm, giúp vợ việc nhà. Mấy tháng nay tuần nào anh cũng mua gà bó xôi, thậm chí thích thú đăng lên tiktok khoe. Tôi không nghi ngờ gì, cho đến khi đọc được tin nhắn của anh với cô gái bán gà. Trời đất như sụp đổ, người chồng mẫu mực trong lòng tôi lại có thể chim chuột một cách công khai mà không ai biết”.

Theo nội dung đoạn tin nhắn, cô gái tiểu tam quen anh này vì là khách quen mua gà bó xôi. Dần dà về nhắn tin đong đưa trong khi vợ bận chăm con cái. Với cái mồm dẻo mỏ, cô gái bán gà khiến anh chàng chìm trong mật ngọt. Cả hai từng nhiều lần hẹn trong nhà nghỉ, về đến nhà cũng nhắn tin cả đêm. Đọc những dòng tin nhắn bậy bạ của chồng và nhân tình, người vợ như chết lặng, quyết tâm đến gặp tiểu tam. Cô gái trẻ là mẹ đơn thân, đã ly hôn chồng nhưng vẫn đong đưa với người đã có gia đình. Cả hai không chịu dừng lại mặc dù bị vợ phát hiện, công khai khiêu khích chính thất.

 

Đọc xong bài phốt, CĐM ngã ngửa với những cách ngoại tình vừa lạ vừa quen, hiện đang truy tìm chủ nhân của câu chuyện thích ăn gà bó xôi.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

“Tôi thấy trách con này 1 thì trách thằng chồng 10 nha.Loại ck như này thì cố chấp giữ làm gì, đang sống với vk mà nt nóng bỏng thế kia được”

“2 đứa nó iu nhau nhiều như vậy thì tác hợp cho chúng nó đi. Giữ lại thằng chồng không ra gì để làm gì”

“Thấy thương 2 đứa ghê, yêu nhau mà không đến đc với nhau vì gđ vợ ngăn cản”

“Ở đời cái gì có đc thấy bình thường ko có đc thì khao khát. Chính vì vậy mà phải trân trọng những gì mình có. Ông ko chung thủy thì lấy tư cách gì muốn vợ ông chung thủy. Cái gì cũng có quy luật cả luật hấp dẫn và luật nhân quả rất giống nhau”

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX