Xót xa Bé 8 tháng tuổi t.ử.v.o.n.g. trên người có nhiều vết thương..tại nơi trông trẻ

Bé trai 8 tháng tuổi được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng được xác định là đã t.ử. .v.o.n.g trước đó, trên người có nhiều vết thương.

Thông tin từ Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một bé trai 8 tháng tuổi t.ử. .v.o.n.g tại một nhà giữ trẻ tự phát trên địa bàn phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát.

Theo thông tin xác minh ban đầu, vào thời gian giữa năm 2023, bà Trần Thị Thúy Hằng (SN 1989, quê tỉnh Kiên Giang) cùng chồng là Lê Văn Việt (SN 1980) thuê một căn nhà trên địa bàn phường Thới Hoà rồi nhận trông giữ trẻ.
An ninh - Hình sự - Bình Dương: Thông tin mới vụ bé 8 tháng tử vong tại nơi trông trẻ

Bên trong căn nhà nơi trông giữ trẻ tự phát. (ảnh ĐT).

Do bận việc phải đi làm thường xuyên nên vào ngày 23/3, gia đình anh Nguyễn Văn T. (SN 1995, quê tỉnh Đồng Tháp) gửi 2 người con của mình là Nguyễn H.T. (8 tháng tuổi) và bé Nguyễn H.N. (hơn 3 tuổi) cho gia đình Hằng, Việt trông giữ với số tiền hơn 4 triệu đồng/tháng.

Vào ngày 25/3, bà Hằng gọi con gái mình là Lê Trần T.V. (SN 2008) qua giữ bé T.. Trong quá trình này, bé T. khóc liên tục không nín nên V. đã dùng tay, cây gỗ đánh vào vùng bụng, lưng và tay bé.

Khoảng 14h ngày 30/3, bà Hằng tiếp tục nhờ V. cho bé T. và các bé khác ăn, ngủ.  Đầu giờ chiều, khi T. ngủ dậy đã khóc nên V. tiếp tục bế bé xuống đất để có thời gian trông những bé khác.

Do còn nhỏ nên T. tiếp tục khóc thì bị V. tiếp tục đánh, cho đến khi thấy T. nín khóc, V. tiếp tục qua dỗ bé khác. Một lúc sau, thấy T. nằm bất động nên V. gọi dậy nhưng bé không tỉnh.
An ninh - Hình sự - Bình Dương: Thông tin mới vụ bé 8 tháng tử vong tại nơi trông trẻ (Hình 2).

Advertisement
Advertisement
Advertisement

 Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. (ảnh ĐT).

Sự việc sau đó được V. gọi cho bố mẹ, bà Hằng đã nhanh chóng đưa bé T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã t.ử. .v.o.n.g trước khi đến bệnh viện. Ngày 31/3, V. đã đến Công an thị xã Bến Cát đầu thú, khai nhận hành vi. Do bực tức khi bé khóc nên đã đánh bé.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX