Xót xa cho HLV Mai Đức Chung, chỉ vì loại Thùy Trang mà bị nhiều NHM quay lưng

Rất nhiều NHM đang quay sang chỉ trích HLV Mai Đức Chung vì loại tiền vệ Thùy Trang.

VFF thông tin: “Ở đợt tập trung lần này, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự bổ sung nhiều gương mặt trẻ như Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Lan Anh (Hà Nội); Trần Thị Duyên, Nguyễn Thị Thùy Linh (Hà Nam), nâng số cầu thủ sinh sau năm 2000 của ĐT nữ Việt Nam lên 11 cầu thủ (trên tổng số 25 cầu thủ được triệu tập). Việc gọi thêm những cầu thủ này lên tập trung cùng đội tuyển nằm trong kế hoạch đào tạo lớp kế cận cho ĐT nữ Việt Nam, chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai”.

Bản danh sách của tuyển nữ Việt Nam không có tên tiền vệ Thuỳ Trang – nữ cầu thủ từng làm đội phó tuyển nữ Việt Nam ở World Cup 2023 dù không được ra sân. Thuỳ Trang cũng giành QBB năm 2022. Đây có thể là dấu chấm hết cho Thuỳ Trang ở đội tuyển quốc gia sau nhiều năm cống hiến.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ nói đến đội trưởng Huỳnh Như: “Đối với trường hợp của Huỳnh Như, tiền đạo này vẫn đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng với CLB Lank Vilaverdense, vì vậy việc Huỳnh Như có tham gia tập trung và thi đấu cùng ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 19 sẽ được xác nhận lại sau khi có sự thống nhất với câu lạc bộ chủ quản”.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa công bố danh sách tuyển nữ Việt Nam và HLV Mai Đức Chung đã không gọi Thuỳ Trang lên tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: VFF
Rất nhiều NHM trách móc HLV Mai Đức Chung, nhưng họ đâu biết 20 năm cống hiến cùng ĐT nữ Việt Nam thu về hàng tá danh hiệu, mang vinh quang về cho Tổ Quốc, thế mà chỉ vì loại Thùy Trang mà ông phải nhận sự chỉ trích, chê bai thái quá như này
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10/8 đến 19/8. Sau đó, đội sẽ có chuyến tập huấn tại Hải Phòng trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị di chuyển tới Trung Quốc.

Với kết quả bốc thăm ngày 27/7, đội tuyển nữ Việt Nam cùng bảng D với Nhật Bản, Nepal và Bangladesh. Các trận đấu tại vòng bảng của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến 28/9 tại SVĐ Wenzhou Olympic, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX