Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác

Làn sóng chỉ trích Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi hàng loạt nhân vật tên t.uổi tiếp tục vào cuộc, chỉ trích gay gắt trước những phát ngôn thiếu suy nghĩ, khó chấp nhận được của nàng hậu sinh năm 2002 này.

Những ngày qua, dân mạng Việt Nam đã liên tục phải “chóng mặt”, tiếp nhận ngộp thông tin về ồn ào xoay quanh tân Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Nhận về hàng loạt chỉ trích, gạch đá từ cộng đồng mạng, Ý Nhi dường như mất điểm hoàn toàn trong mắt công chúng, dù chỉ mới lên ngôi hoa hậu được gần 2 tuần. Làn sóng phẫn nộ, mũi tên chỉ trích đều đồng loạt hướng về mỹ nhân sinh năm 2002 này.

Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác - Hình 1

Theo đó, từ lúc đăng quang cho đến nay, dường như không hề có một ngày nào mà cái tên Ý Nhi không bị mang ra công kích. Hàng loạt thị phi liên tiếp nối đuôi nhau, ập lên nàng hậu. Từ việc có những phát ngôn kém duyên về bạn trai 6 năm, lên tiếng chê bai, tự cao về bản thân so với những bạn bè đồng trang lứa, nói năng thiếu suy nghĩ khi xếp cả tên những nhân vật lịch sử đứng sau tên của bản thân. Cho đến cả việc cô cùng ekip chủ quản có những nước đi sai lầm, bị bắt gặp diện váy áo thướt tha, đeo sash và đội vương miện để đi trao quà trong thẩm mỹ viện 5 sao.

Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác - Hình 2

Tất cả những tai tiếng trên đã tạo nên hàng loạt chấn động cho dư luận suốt nhiều ngày qua, đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Nhiều người nổi tiếng cũng nhanh chóng vào cuộc, bất đồng quan điểm với Ý Nhi và thẳng mặt chỉ trích tân hoa hậu. Có thể kể đến nhiều nhân vật cộm cán như kình ngư Kim Sơn, ca sĩ Mỹ Lệ, diễn viên Gia Mỹ, Hoa hậu Phương Lê, Dương Triệu Vũ,… Dù vẫn có những ý kiến cho rằng Ý Nhi còn quá trẻ, có thể có những sai lầm trong phát ngôn. Tuy vậy, điều này vẫn khó có thể nào chấp nhận và dễ dàng bỏ qua.

Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác - Hình 3

Mới đây, một hoa hậu cấp quốc tế, từng đại diện Việt Nam dự thi và xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Đô thị Quốc tế vào năm 2021, đã chính thức nhập cuộc, nhận xét về drama và tính cách có phần thiếu chín chắn này của Ý Nhi. Theo đó, nhân vật được nhắc đến bên trên, chính là hoa hậu Hoàng Hương Ly, mỹ nhân từng rạng danh nước nha khi có được danh hiệu cao quý.

Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác - Hình 4

Theo đó, trả lời phỏng vấn trên báo Dân Việt, Hoàng Hương Ly khi được hỏi về những phát ngôn gây tranh cãi của Ý Nhi, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng không ngần ngại chia sẻ. Cụ thể, Hoàng Hương Ly nói:  Tôi sẽ không đ.ánh giá bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Tôi cũng là một trong những người thuộc thế hệ trẻ và tôi thấy được bài học rất sâu sắc từ câu chuyện này. Chắc các bạn cũng đã biết về 5 chữ: Tham – Sân – Si – Mạn – Nghi. Điều mà tôi muốn nhắc đến trong câu chuyện này chính là chữ Mạn”.

Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác - Hình 5

“Theo tôi, mạn là ngã mạn, ngạo mạn, tự mãn, kiêu căng, cho mình là nhất, là hơn người. Con người khi có điểm vượt trội hơn kẻ khác thường sinh ra tâm lý so sánh hơn thua, kiêu căng, khinh thường, tự mãn hoặc coi mình là “trung tâm của vũ trụ”. Chỉ nghĩ đến bản thân mình, sinh ra tâm ác khẩu. Vì ngạo mạn mà phát sinh tâm phân biệt nghèo hèn thiểu học với tài năng giàu có, tự đào cho mình một hố sâu chẳng biết hổ thẹn là gì mà đôi lúc cái sự ngã mạn còn làm tổn thương tới những người thân yêu của mình”, 

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Hoàng Hương Ly ẩn ý nói thêm về phát ngôn của Ý Nhi.

Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác - Hình 6

Bên cạnh đó, Hoa hậu Du lịch Đô thị Quốc tế 2021 cũng nêu quan điểm về việc Ý Nhi đứng trước nguy cơ bị tước vương miện. Hoàng Hương Ly chia sẻ điều này vẫn còn phụ thuộc vào BTC cuộc thi. Cụ thể, nàng hậu nói: “Theo tôi thấy, thực sự đây cũng chỉ là một cuộc thi và hành trình này mới bắt đầu và nó còn một đoạn đường rất dài trong tương lai nữa. Còn quyền quyết định ai được đội vương miện sẽ nằm ở người chủ của sân chơi ấy. Còn đối với tôi, sự công nhận của số đông khán giả mới chính là giải thưởng lớn lao và tự hào nhất dành cho người nhận”.

Ý Nhi bị một hoa hậu từng đăng quang quốc tế chửi thẳng là ác khẩu, ngạo mạn, khinh miệt người khác - Hình 7
“>

Hiện những chia sẻ của Hoàng Hương Ly đã nhanh chóng nhận về đồng tình của dân mạng. Cho rằng Ý Nhi cần thêm thời gian để nhìn nhận lại bản thân, tích cực thay đổi để hình tượng được “sạch sẽ” trở lại trong mắt công chúng.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX