Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện nhưng khi được trấn an, họ lại quay xe không trả nữa

Mới đây thông tin Hoa hậu Ý Nhi quyết định trả lại vương miện đang nhận về sự quan tâm của CĐM.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi gây xôn xao dư luận bởi những phát ngôn thiếu chuẩn mực. Trong một đoạn clip phỏng vấn nhanh, khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê Bình Định, Ý Nhi đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”. Hay mới đây nhất nàng Hậu tiếp tục chia sẻ rằng mong muốn được đến vùng sâu vùng xa để xóa “nạn đói, nạn dốt”.

Những phát ngôn gấy sốc của Ý Nhi nhận về sự phẫn nộ đông đảo của CĐM. Hội nhóm an-ti của cô hiện tại đã cán mốc hơn 6 triệu người với mong muốn yêu cầu cô từ bỏ vương miện.

Theo nguồn tin riêng của báo Lao Động, Huỳnh Trần Ý Nhi và gia đình có ý định trả lại vương miện, tuy nhiên phía ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 đang trấn an họ.

Bà Phạm Kim Dung – trưởng BTC cuộc thi cũng đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng “đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi phát ngôn vụng về”.

Việc Ý Nhi chưa trả vương miện khiến CĐM ngày càng phẫn nộ. Trước sức ép của dư luận thì một thương hiệu thời trang trước đó đã đăng tải hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi đã phải gỡ bỏ hình ảnh đó xuống vào trưa 11/8, đồng thời khẳng định: “luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và không bao giờ hợp tác cùng Ý Nhi”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thông tin Hoa hậu Ý Nhi quyết định trả lại vương miện chỉ mới là tin đồn, mọi người hãy đón chờ thông tin chính xác nhất từ phía người đẹp cũng như phía ban tổ chức Miss World Vietnam 2023.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX