Cảnh “ấ.y ấ.y” trong rừng sâu giữa hai anh em khiến bộ phim bị c:ấm chiếu: Giờ tha hồ xem

Theo lý thuyết của tác giả Hermann Melville, Pola X mô tả về mối quan hệ vô luân giữa chàng trai Pierre và cô em gái Isabelle khi họ tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Lucien trong phim Cannes. Một buổi sáng, Pierre lái xe mà không biết rằng anh ta đang đến thăm Lucie – người yêu cũ của mình. Một đêm, khi đang ở bên Lucie, Pierre gặp một người phụ nữ rất đẹp trong rừng. Cô ấy là người em gái mà Pierre đã từng mơ ước. Sắc đẹp của cô gái khiến Pierre mê mẩn và cảm thấy lạ lùng.

Cảnh quay này trong Pola X khiến khán giả bị choáng ngợp bởi sự bí ẩn của nó. Điều này khiến cho người xem không thể hiểu được những gì đang diễn ra. Điều này làm cho người ta nhớ đến sự thật rằng đạo diễn Léo Carax và hai diễn viên chính – Guillaume Depardieu và Catherine Deneuve. Tất cả đều có một thứ gì đó về mặt mạc và thiếu vũ đạo, tạo nên sự hỗn loạn và bất ngờ cho khán giả.

Nhiều người xem cho rằng cảnh quan của nước Pháp không chỉ là một phần của cuộc sống mà còn là một phần quan trọng trong tâm hồn của các nhân vật. Nó có thể hiện sự phức tạp, tìm kiếm yêu, và sự kết nối giữa Pierre và Isabelle. Tuy nhiên, đối với một số người khác, cảnh quan đã vượt qua giới hạn và bị xem là tạo bạo và không cần thiết.

Từ góc độ nghệ thuật, cảnh quan trong Pola X là một ví dụ về cách mà điểm ảnh có thể thể hiện được sự thật và đau khổ của con người. Nó tạo nên một trải nghiệm táo bạo và đặc biệt, không giống bất kỳ bộ phim nào trước đó.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tuy nhiên, có thể phủ nhận rằng cảnh quan đã gây tranh cãi và gây ra nhiều ý kiến. Nó đã làm lên nhiều câu hỏi về giới tính thực tế và sự kiểm soát trong đời sống của con người. Trong khi đó, bộ phim Pola X cũng chứa nhiều tình tiết tưởng tượng, cảnh quan đã trở thành một phần quan trọng trong việc tái hiện một phần khác của lịch sử thực tế Pháp.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX