MV Ngọc Trinh ‘ăn chuối’ của Vũ Khắc Tiệp

MV Ngọc Trinh ‘ăn chuối’ của Vũ Khắc Tiệp

Pha tấu hài của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại không nhận được phản ứng như mong đợi.

Vài giờ trước, trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đẹp tự tin sải bước trên phố. Tuy nhiên, khi thấy trái chuối cầm trên tay Vũ Khắc Tiệp trong vai một chàng trai lạ bên đường, “nữ hoàng nội y” đâm sầm vào ăn mà không một lời hỏi. Tiếp đó, cô nàng tỏ thái độ bẽn lẽn và lập tức bỏ đi. Vũ Khắc Tiệp gần như đơ mặt khi chứng kiến màn “ăn chuối” bất chấp của Ngọc Trinh.

Đây chỉ là một 1 clip TikTok mang tính chất vui vẻ đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, cả hai nhận nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả. Nhiều cư dân mạng thẳng thắn: “Tục tởm”; “Cái này hơi thô”; “Nhây thấy ớn”; “Không tin nổi làm clip vậy”… Trước lời lẽ trái chiều, chân dài ngó lơ như chưa từng để tâm.

Đây chỉ là một 1 clip TikTok mang tính chất vui vẻ đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, cả hai nhận nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả. Nhiều cư dân mạng thẳng thắn: “Tục tởm”; “Cái này hơi thô”; “Nhây thấy ớn”; “Không tin nổi làm clip vậy”… 

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Trước lời lẽ trái chiều, chân dài ngó lơ như chưa từng để tâm.

diễn viên Ngọc Trinh, sao Việt

diễn viên Ngọc Trinh, sao Việt

Không ít lần, Ngọc Trinh bị chê bai vì hành động phản cảm

diễn viên Ngọc Trinh, sao Việt

Ngọc Trinh bị “ném đá” vì clip ăn chuối thô tục

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX